ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

หน้าที่ของผู้ประกอบการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม?, หน้าที่ของผู้ประกอบการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม? หมายถึง, หน้าที่ของผู้ประกอบการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม? คือ, หน้าที่ของผู้ประกอบการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม? ความหมาย, หน้าที่ของผู้ประกอบการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

หน้าที่ของผู้ประกอบการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม?

หน้าที่ของผู้ประกอบการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม คืออะไรค่ะ

คำตอบ

  หน้าที่ของผู้ประกอบการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม คือ             1   เรียกเก็บภาษีมูลค่าเพิ่มจากผู้ซื้อสินค้าหรือผู้รับบริการ และออกใบกำกับภาษีเพื่อเป็นหลักฐานในการ เรียกเก็บภาษีมูลค่าเพิ่ม             2   จัดทำรายงานตามที่กฎหมายกำหนด ซึ่งได้แก่                           1   รายงานภาษีซื้อ                           2   รายงานภาษีขาย                           3   รายงานสินค้าและวัตถุดิบ           3   ยื่นแบบแสดงรายการเพื่อเสียภาษีตามแบบ ภ พ 30 ข้อมูลจาก กรมสรรพากร The Revenue Department

หน้าที่ของผู้ประกอบการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม, หน้าที่ของผู้ประกอบการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม หมายถึง, หน้าที่ของผู้ประกอบการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม คือ, หน้าที่ของผู้ประกอบการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม ความหมาย, หน้าที่ของผู้ประกอบการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu