ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การสมัคร ฌกส. ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร??, การสมัคร ฌกส. ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร?? หมายถึง, การสมัคร ฌกส. ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร?? คือ, การสมัคร ฌกส. ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร?? ความหมาย, การสมัคร ฌกส. ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การสมัคร ฌกส. ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร??

ผมอยากทราบว่า การสมัคร ฌกส ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างครับ

คำตอบ

                    การสมัครเป็นสมาชิก ฌกส ประเภทสามัญ ต้องมีคุณสมบัติดังนี้               1 มีอายุไม่เกิน 35 ปีบริบูรณ์นับถึงวันที่คำขอสมัครส่งถึงสำนักงาน ฌกส หรือหน่วยงานต้นสังกัดผู้สมัคร               2 มีอนามัยสมบูรณ์ ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียนใกล้ขีดอันตราย               3 ก เป็นข้าราชการ ลูกจ้าง หรือที่เรียกชื่ออย่างอื่นในสังกัดกระทรวงสาธารณสุข หรือ                         ข เป็นพนักงานหรือลูกจ้างในโครงการขององค์การเภสัชกรรม หรือ                         ค เป็นพนักงาน ฌกส หรือ                         ง เป็นเจ้าหน้าที่ในหน่วยงานอื่นในสังกัดกระทรวงสาธารณสุข ตามที่คณะกรรมการ ฌกส กำหนด                   หมายเหตุ หลังจากได้รับอนุมัติให้เป็นสมาชิกประเภทสามัญแล้ว สามารถนำคู่สมรสมาสมัครเป็นสมาชิกประเภทสมทบได้ แต่ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตาม 1 และ 2 และต้องเป็นคู่สมรสที่ถูกต้องตามกฎหมายของสมาชิกสามัญ   ที่มา     www dmh go th    

การสมัคร ฌกส. ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร?, การสมัคร ฌกส. ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร? หมายถึง, การสมัคร ฌกส. ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร? คือ, การสมัคร ฌกส. ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร? ความหมาย, การสมัคร ฌกส. ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu