ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เมื่อใดจะได้รับการแต่งตั้งเป็นพนักงานพิมพ์ดีดชั้น 4?, เมื่อใดจะได้รับการแต่งตั้งเป็นพนักงานพิมพ์ดีดชั้น 4? หมายถึง, เมื่อใดจะได้รับการแต่งตั้งเป็นพนักงานพิมพ์ดีดชั้น 4? คือ, เมื่อใดจะได้รับการแต่งตั้งเป็นพนักงานพิมพ์ดีดชั้น 4? ความหมาย, เมื่อใดจะได้รับการแต่งตั้งเป็นพนักงานพิมพ์ดีดชั้น 4? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เมื่อใดจะได้รับการแต่งตั้งเป็นพนักงานพิมพ์ดีดชั้น 4?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp อยากทราบว่า ถ้าปัจจุบันผมเป็นลูกจ้างประจำตำแหน่งพนักงานพิมพ์ดีดชั้น 3 เมื่อใดจะได้รับการแต่งตั้งเป็นพนักงานพิมพ์ดีดชั้น 4ครับ ที่มา เว็บไซต์กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข

คำตอบ

            ผู้ที่จะได้รับการแต่งตั้งเป็นพนักงานพิมพ์ดีดชั้น 4 นั้น จะต้องแต่งตั้งจากผู้ที่ดำรงตำแหน่งพนักงานพิมพ์ดีดชั้น 3 ซึ่งได้รับค่าจ้างในอัตราค่าจ้างขั้นสูงของตำแหน่งแล้ว ปัจจุบัน 16 650 บาท โดยจะต้องผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการที่แต่งตั้งว่าเป็นผู้มีความรู้ความสามารถเหมาะสมแก่การปฏิบัติงานในหน้าที่ ที่มา เว็บไซต์กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข

เมื่อใดจะได้รับการแต่งตั้งเป็นพนักงานพิมพ์ดีดชั้น 4, เมื่อใดจะได้รับการแต่งตั้งเป็นพนักงานพิมพ์ดีดชั้น 4 หมายถึง, เมื่อใดจะได้รับการแต่งตั้งเป็นพนักงานพิมพ์ดีดชั้น 4 คือ, เมื่อใดจะได้รับการแต่งตั้งเป็นพนักงานพิมพ์ดีดชั้น 4 ความหมาย, เมื่อใดจะได้รับการแต่งตั้งเป็นพนักงานพิมพ์ดีดชั้น 4 คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu