ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

กรณีการประเมินบุคคลเพื่อเลื่อนระดับตำแหน่งสูงขึ้น?, กรณีการประเมินบุคคลเพื่อเลื่อนระดับตำแหน่งสูงขึ้น? หมายถึง, กรณีการประเมินบุคคลเพื่อเลื่อนระดับตำแหน่งสูงขึ้น? คือ, กรณีการประเมินบุคคลเพื่อเลื่อนระดับตำแหน่งสูงขึ้น? ความหมาย, กรณีการประเมินบุคคลเพื่อเลื่อนระดับตำแหน่งสูงขึ้น? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

กรณีการประเมินบุคคลเพื่อเลื่อนระดับตำแหน่งสูงขึ้น?

          ผมอยากทราบว่า กรณีการประเมินบุคคลเพื่อเลื่อนระดับตำแหน่งสูงขึ้น ถ้ามีระยะเวลาขั้นต่ำในการดำรงตำแหน่งในสายงานที่จะแต่งตั้งไม่ครบ 1 ปี สามารถนำระยะเวลาการดำรงตำแหน่งในสายงานอื่นๆมานับรวมเป็นระยะเวลาขั้นต่ำในการดำรงตำแหน่งในสายงานที่จะแต่งตั้งได้หรือไม่?

คำตอบ

                  ได้ แต่ต้องเป็นการดำรงตำแหน่งในสายงานที่เริ่มต้นจากระดับ 3 หรือ ระดับ 4 หรือสายงานที่เทียบเท่า กรณีเป็นข้าราชการตามกฎหมายอื่น หรือต้องได้รับการ แต่งตั้งให้รักษาการหรือได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่ที่จะแต่งตั้ง โดยกรม สุขภาพจิตจะต้องมีคำสั่งชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นคำสั่งรักษาการในตำแหน่งหรือคำสั่ง ให้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งใดๆ ซึ่งต้องระบุตำแหน่งและเลขที่ตำแหน่งที่ไป รักษาการหรือไปปฏิบัติหน้าที่ไว้ด้วย ที่มา เว็บไซต์กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข

กรณีการประเมินบุคคลเพื่อเลื่อนระดับตำแหน่งสูงขึ้น, กรณีการประเมินบุคคลเพื่อเลื่อนระดับตำแหน่งสูงขึ้น หมายถึง, กรณีการประเมินบุคคลเพื่อเลื่อนระดับตำแหน่งสูงขึ้น คือ, กรณีการประเมินบุคคลเพื่อเลื่อนระดับตำแหน่งสูงขึ้น ความหมาย, กรณีการประเมินบุคคลเพื่อเลื่อนระดับตำแหน่งสูงขึ้น คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu