ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีความประสงค์จะขอย้ายลดระดับไปแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบุคลากร 5?, มีความประสงค์จะขอย้ายลดระดับไปแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบุคลากร 5? หมายถึง, มีความประสงค์จะขอย้ายลดระดับไปแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบุคลากร 5? คือ, มีความประสงค์จะขอย้ายลดระดับไปแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบุคลากร 5? ความหมาย, มีความประสงค์จะขอย้ายลดระดับไปแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบุคลากร 5? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีความประสงค์จะขอย้ายลดระดับไปแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบุคลากร 5?

          อยากทราบว่า ข้าราชการพลเรือนสามัญ ตำแหน่งเจ้าพนักงานธุรการ ระดับ 5 ศึกษาต่อเพิ่มเติมได้รับวุฒิปริญญาตรีและปริญญาโท ทางการบริหาร ต่อมาได้ผ่านการสอบเพื่อเลื่อนขึ้นแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 6 และคณะกรรมการคัดเลือกเพื่อเลื่อนระดับสูงขึ้น ได้คัดเลือกให้เลื่อนขึ้นแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 6ในตำแหน่งที่ว่าง หากข้าราชการดังกล่าวมีความประสงค์จะขอย้ายลดระดับไปแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบุคลากร 5 ในตำแหน่งที่ว่างได้หรือไม่?

คำตอบ

                  ขอย้ายลดระดับได้ เนื่องจากการเข้าสู่ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานที่วไป 6 ถือว่าได้เข้าสู่ตำแหน่งที่เริ่มต้นจากระดับ 3 แล้ว การย้ายลดระดับจะเป็นไปตามหลักเกณฑ์ ว 12 ปี 2542 ที่มา เว็บไซต์กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข

มีความประสงค์จะขอย้ายลดระดับไปแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบุคลากร 5, มีความประสงค์จะขอย้ายลดระดับไปแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบุคลากร 5 หมายถึง, มีความประสงค์จะขอย้ายลดระดับไปแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบุคลากร 5 คือ, มีความประสงค์จะขอย้ายลดระดับไปแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบุคลากร 5 ความหมาย, มีความประสงค์จะขอย้ายลดระดับไปแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบุคลากร 5 คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu