ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้เดือนที่7แล้ว อยากทราบว่า บางเวลาเด็กดิ้นแรงและบางเวลาเด็กดิ้นแบบแผ่วๆในบางครั้ง เป็นเรื่องปกติใช่ไหมค่ะ??, ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้เดือนที่7แล้ว อยากทราบว่า บางเวลาเด็กดิ้นแรงและบางเวลาเด็กดิ้นแบบแผ่วๆในบางครั้ง เป็นเรื่องปกติใช่ไหมค่ะ?? หมายถึง, ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้เดือนที่7แล้ว อยากทราบว่า บางเวลาเด็กดิ้นแรงและบางเวลาเด็กดิ้นแบบแผ่วๆในบางครั้ง เป็นเรื่องปกติใช่ไหมค่ะ?? คือ, ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้เดือนที่7แล้ว อยากทราบว่า บางเวลาเด็กดิ้นแรงและบางเวลาเด็กดิ้นแบบแผ่วๆในบางครั้ง เป็นเรื่องปกติใช่ไหมค่ะ?? ความหมาย, ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้เดือนที่7แล้ว อยากทราบว่า บางเวลาเด็กดิ้นแรงและบางเวลาเด็กดิ้นแบบแผ่วๆในบางครั้ง เป็นเรื่องปกติใช่ไหมค่ะ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้เดือนที่7แล้ว อยากทราบว่า บางเวลาเด็กดิ้นแรงและบางเวลาเด็กดิ้นแบบแผ่วๆในบางครั้ง เป็นเรื่องปกติใช่ไหมค่ะ??

ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้เดือนที่7แล้ว อยากทราบว่า บางเวลาเด็กดิ้นแรงและบางเวลาเด็กดิ้นแบบแผ่วๆในบางครั้ง เป็นเรื่องปกติใช่ไหมค่ะ?

คำตอบ

                  คุณแม่จะรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวของลูกในครรภ์ได้เป็นครั้งแรก เมื่อตั้งครรภ์ได้ 4-5 เดือน ความรู้สึกจะแผ่ว ๆ เหมือนปลาตอดเบา ๆ เมื่อใกล้คลอดเด็กในครรภ์โตขึ้นจะดิ้นแรง ถ้ารู้สึกลูกดิ้นน้อยลงควรพบแพทย์

ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้เดือนที่7แล้ว อยากทราบว่า บางเวลาเด็กดิ้นแรงและบางเวลาเด็กดิ้นแบบแผ่วๆในบางครั้ง เป็นเรื่องปกติใช่ไหมค่ะ?, ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้เดือนที่7แล้ว อยากทราบว่า บางเวลาเด็กดิ้นแรงและบางเวลาเด็กดิ้นแบบแผ่วๆในบางครั้ง เป็นเรื่องปกติใช่ไหมค่ะ? หมายถึง, ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้เดือนที่7แล้ว อยากทราบว่า บางเวลาเด็กดิ้นแรงและบางเวลาเด็กดิ้นแบบแผ่วๆในบางครั้ง เป็นเรื่องปกติใช่ไหมค่ะ? คือ, ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้เดือนที่7แล้ว อยากทราบว่า บางเวลาเด็กดิ้นแรงและบางเวลาเด็กดิ้นแบบแผ่วๆในบางครั้ง เป็นเรื่องปกติใช่ไหมค่ะ? ความหมาย, ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้เดือนที่7แล้ว อยากทราบว่า บางเวลาเด็กดิ้นแรงและบางเวลาเด็กดิ้นแบบแผ่วๆในบางครั้ง เป็นเรื่องปกติใช่ไหมค่ะ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu