ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบว่าทำไมสุนัขตัวผู้ต้องยกขาฉี่ด้วย?, อยากทราบว่าทำไมสุนัขตัวผู้ต้องยกขาฉี่ด้วย? หมายถึง, อยากทราบว่าทำไมสุนัขตัวผู้ต้องยกขาฉี่ด้วย? คือ, อยากทราบว่าทำไมสุนัขตัวผู้ต้องยกขาฉี่ด้วย? ความหมาย, อยากทราบว่าทำไมสุนัขตัวผู้ต้องยกขาฉี่ด้วย? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากทราบว่าทำไมสุนัขตัวผู้ต้องยกขาฉี่ด้วย?

อยากทราบว่าทำไมสุนัขตัวผู้ต้องยกขาฉี่ด้วย

คำตอบ

                  สุนัขตัวผู้ชอบยกขาฉี่มากกว่านั่งยองๆ ฉี่เหมือนเช่นตัวเมีย นั่นก็ เพื่อทำให้กลิ่นของฉี่ที่จะบ่งบอกถึงอาณาเขต ยังคงใหม่สดมากกว่ากลิ่นฉี่ที่ถูกปล่อยอยู่ตามพื้น เพราะจะโดนเหยียบไปเหยียบมา ไม่เหมือนตามกำแพง หรือเสาไฟฟ้าที่ไม่มีใครมายุ่งด้วย และการยกขาฉี่ยังทำให้กลิ่นนั้นอยู่สูงขึ้นมาถึงระดับจมูกของสุนัขตัวอื่นๆเพื่อบอกให้รู้ว่า แถวนี้น่ะมีเจ้าถิ่นคุมอยู่แล้วนะ   ขณะเดียวกันก็ยังเป็นการฝากข้อความไว้ให้ตัวเอง เพื่อที่เวลาไปไหนมาไหนจะได้ไม่หลงทาง แถมยังบอกเป็นนัยให้สุนัขตัวอื่นๆ รู้ถึงสภาพทางเพศของเขา และขอบเขตอาณาจักรที่ครอบครองอยู่ นั่นคือ ทำให้สุนัขตัวเมียรับรู้ว่ามีตัวผู้เนื้อหอมอาศัยอยู่แถวๆนี้ หรืออาจทำให้สุนัขร่อนเร่ไม่กล้าเข้ามาแหยมก็มีสิทธิเหมือนกัน

อยากทราบว่าทำไมสุนัขตัวผู้ต้องยกขาฉี่ด้วย, อยากทราบว่าทำไมสุนัขตัวผู้ต้องยกขาฉี่ด้วย หมายถึง, อยากทราบว่าทำไมสุนัขตัวผู้ต้องยกขาฉี่ด้วย คือ, อยากทราบว่าทำไมสุนัขตัวผู้ต้องยกขาฉี่ด้วย ความหมาย, อยากทราบว่าทำไมสุนัขตัวผู้ต้องยกขาฉี่ด้วย คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu