ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ประวัติความเป็นมาของCHANEL CRUISE?, ประวัติความเป็นมาของCHANEL CRUISE? หมายถึง, ประวัติความเป็นมาของCHANEL CRUISE? คือ, ประวัติความเป็นมาของCHANEL CRUISE? ความหมาย, ประวัติความเป็นมาของCHANEL CRUISE? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ประวัติความเป็นมาของCHANEL CRUISE?

มีความเป็นมาและก่อตั้งเป็นอย่างไร?บริหารงานแบบใด?ใครเป็นเจ้าของ?ปัจจุบันมีสินค้าประเภทใดบ้าง?ปีนี้มีคอลเลคชั่นของอะไรบ้าง?

คำตอบ

    CHANEL เปิดตัวคอลเล็คชั่น Cruise 2006-2007 ให้ได้ชมกันเมื่อวันที่ 19 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ CHANEL boutique ชั้น M สยามพารากอน โดยจำลองบรรยากาศของสถานีรถไฟ Grand Central Terminal กรุงนิวยอร์ค ซึ่งเป็นสถานที่ที่เปิดตัวคอลเล็คชั่นนี้เป็นครั้งแรกของโลก       Cruise 2006-2007 นำเสนอในหลายรูปแบบ เช่น แจ๊คเก็ตสอดแทรกด้วยริบบิ้น หรือแบบกะลาสี พร้อมกับการนำเครื่องประดับ อย่างเปลือกหอย สร้อยหรือกระเป๋าลายรถแวกอนแบบมีไสตล์ และลายรถไฟมาสอดแทรกได้อย่างลงตัว         ในขณะเดียวกัน เดรสที่ทำจากผ้าวิสโคส หรือเสื้อคาร์ดิแกนตัวยาวสีเบจเจือชมพูระเรื่อของกุหลาบ สามารถนำมาใส่กับหมวกปีกกว้าง และรองเท้าสีเบจที่มีสายพันรอบเรียวขาแบบโรมันได้เป็นอย่างดี ซึ่งนับเป็นการผสมผสานความเก๋ไก๋เข้ากับจังหวะร็อคได้อย่างลงตัว         สีดำและสีขาวสีโปรดปรานของ CHANEL ยังเข้ามามีส่วนในชุดราตรี และที่ขาดไม่ได้ในทุกคอลเล็คชั่นของ CHANEL คือ ไข่มุก ซึ่งช่วยเติมเสน่ห์ให้กับกระโปรงผ้าชีฟอง ผ้าไหม และผ้าแทฟต้า ทั้งหมดนี้นับเป็นผลงานการสร้างสรรค์ที่เปี่ยมด้วยความทันสมัยและศิลปะแห่งการเดินทาง

ประวัติความเป็นมาของCHANEL CRUISE, ประวัติความเป็นมาของCHANEL CRUISE หมายถึง, ประวัติความเป็นมาของCHANEL CRUISE คือ, ประวัติความเป็นมาของCHANEL CRUISE ความหมาย, ประวัติความเป็นมาของCHANEL CRUISE คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu