ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากรู้ตอนจบโดเรมอน?, อยากรู้ตอนจบโดเรมอน? หมายถึง, อยากรู้ตอนจบโดเรมอน? คือ, อยากรู้ตอนจบโดเรมอน? ความหมาย, อยากรู้ตอนจบโดเรมอน? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากรู้ตอนจบโดเรมอน?

อยากรู้ว่าตอนจบมีสร้างออกมาแล้วยัง และถ้ามีแล้ว จบยังงงัย

คำตอบ

โดเรม่อนตอนจบ มี 2 แบบค่ะ ตอนจบของโดเรม่อน แบบที่ 1                     วันหนึ่ง ซึ่งเป็นวันธรรมดาทั่ว ๆ ไป โนบิตะกลับมาจาก โรงเรียน ขึ้นไปยังห้องนอน และพบโดเรมอนกำลังนอน หลับอยู่เหมือนปกติ                     โนบิตะ quot นี่ โดเรมอน ตื่นมาเล่นกันเถอะ quot                     แต่โดเรมอนก็ยังหลับอยู่ โนบิตะคิดว่าโดเรมอนคงเหนื่อยมาก จึงปลุกไม่ตื่น โนบิตะจึงออกไปเล่นกับ ชิซูกะ และ เพื่อนคนอื่น หลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมงโนบิตะกลับมายังบ้าน แต่โดเรมอนก็ยังหลับอยู่ โนบิตะรู้สึกแปลกใจ และ พยายามปลุกโดเรมอนแต่ก็ไม่ปฎิกริยาใด ๆ ทั้งสิ้นจากโดเรมอน โนบิตะเริ่มรู้สึกกลัวและเหนื่อยที่จะปลุกโดเรมอน โนบิตะพยายามทำทุกอย่างแต่โดเรมอนก็ไม่ยอมตื่น โนบิตะรู้แล้วว่า มีบางอย่างเปลี่ยนแปลงไปและมันไม่เคยเกิด ขึ้นมาก่อน โนบิตะเริ่มร้องไห้โฮ แต่โดเรมอนก็ไม่ขยับเลยแม้แต่นิดเดียว และแล้วโนบิตะก็คิดอะไรขึ้นมาได้ 1 อย่าง และกระโดดเข้าไปในโต๊ะที่มีไทม์แมชชีน และ โนบิตะก็ได้ไปในอนาคตเพื่อที่จะพบโดเรมีน้องสาวของโดเรมอน โนบิตะขอร้องให้โดเรมีช่วยและฝืนใจโดเรมีให้กลับมาในปี 1998 หลังจากที่มาถึง โดเรมีก็ได้เข้าไปตรวจสอบในตัวโดเรมอนว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นไม่กี่นาที โดเรมีก็บอกโนบิตะว่า                     โดเรมี quot แบตเตอร์รี่หมด quot โนบิตะถูกทำให้เชื่อว่าเป็นเช่นนั้นและถามโดเรมีเพื่อความแน่ใจอีกครั้งว่า                     โนบีตะ quot แบตเตอรี่หมดหรือ อย่างงั้นโดเรมอนก็ไม่เป็นไรสิ ใช่ไหม ถ้างั้น ช่วยเปลี่ยยแบตเตอร์รี่ใหม่ให้หน่อยทำให้โดเรมอนกลับมามีชีวิตเหมือนเดิม quot                     โดเรมีมองมาที่โนบิตะ และสั่นหน้า แล้วพูดว่า                     โดเรมี quot ฉันควรจะเปลี่ยนแบตเตอร์รี่ใหม่หรือ quot                     โนบิตะจึงถามกลับว่า                     โนบีตะ quot ทำไมโดเรมีจึงพูดอย่างนั้น quot                     โดเรมีจึงตอบว่า                     โดเรมี quot แบตเตอร์รี่หลักของโดเรมอนอยู่ตรงนี้ ใกล้กับกระเป๋าและก็ถูกใช้หมดแล้ว แต่จริง ๆ แล้วก็ยังมีแบตเตอร์รี่สำรองอยู่ที่หูแต่อย่างทีรู้ ๆ กันอยู่ว่า หูทั้งสองข้างของโดเรมอนถูกหนูกินไปเมื่อหลายปีก่อนดังนั้นตอนนี้ จึงไม่มีแบตเตอรรี่สำรอง quot                     โนบีตะ quot เธอหมายความว่าไงน่ะ quot                     โดเรมี quot ฉันหมายความว่า ถ้าฉันเปลี่ยนแบตเตอร์รี่ใหม่โดเรมอนจะสูญเสียความจงจำทั้งหมดเกี่ยวกับโนบิตะตลอดกาล แล้วฉันควรจะเปลี่ยนหรือ quot                     โนบีตะ quot อะไรนะ quot                     โนบิตะปิดตาแล้วก็ร้องไห้ แต่หลังจากนั้นไม่กี่นาที โนบิตะก็หยุดร้อง และพูดเบา ๆ กับโดเรมีว่า                     โนบีตะ quot ขอบคุณมาก ผมจะจัดการส่วนที่เหลือเอง เธอควรจะกลับไปยังอนาคตได้แล้ว quot                     โดเรมีไม่รู้จะทำอย่างไร แต่ก็เข้าไปกอดโนบิตะ แล้วโดเรมีก็ลาโนบิตะกลับบ้าน หลังจากที่โดเรมีกลับไปแล้ว โนบิตะก็อุ้มโดเรมอนไปไว้บนชั้น

อยากรู้ตอนจบโดเรมอน, อยากรู้ตอนจบโดเรมอน หมายถึง, อยากรู้ตอนจบโดเรมอน คือ, อยากรู้ตอนจบโดเรมอน ความหมาย, อยากรู้ตอนจบโดเรมอน คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu