ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ควรตั้งอุณหภูมิภายในห้องปรับอากาศเป็นเท่าไรจึงจะประหยัดพลังงานที่สุด?, ควรตั้งอุณหภูมิภายในห้องปรับอากาศเป็นเท่าไรจึงจะประหยัดพลังงานที่สุด? หมายถึง, ควรตั้งอุณหภูมิภายในห้องปรับอากาศเป็นเท่าไรจึงจะประหยัดพลังงานที่สุด? คือ, ควรตั้งอุณหภูมิภายในห้องปรับอากาศเป็นเท่าไรจึงจะประหยัดพลังงานที่สุด? ความหมาย, ควรตั้งอุณหภูมิภายในห้องปรับอากาศเป็นเท่าไรจึงจะประหยัดพลังงานที่สุด? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ควรตั้งอุณหภูมิภายในห้องปรับอากาศเป็นเท่าไรจึงจะประหยัดพลังงานที่สุด?

ควรตั้งอุณหภูมิภายในห้องปรับอากาศเป็นเท่าไรจึงจะประหยัดพลังงานที่สุด

คำตอบ

                  ควรตั้งอุณหภูมิให้พอเหมาะกับความสบาย คือที่ 24-26 องศาเซลเซียส ไม่ควรตั้งให้ต่ำกว่า 24 องศาเซลเซียส เพราะนอกจากคนที่อยู่ในห้องจะรู้สึกไม่สบายเนื่องจากอุณหภูมิภายในห้องที่เย็นเกินไปแล้วยังเป็นการสิ้นเปลืองพลังงานโดยเปล่าประโยชน์อีกด้วย นอกจากนี้ควรหมั่นตรวจสอบการทำงานของเทอร์โมสแตทว่าทำงานได้ตามปกติหรือไม่

ควรตั้งอุณหภูมิภายในห้องปรับอากาศเป็นเท่าไรจึงจะประหยัดพลังงานที่สุด, ควรตั้งอุณหภูมิภายในห้องปรับอากาศเป็นเท่าไรจึงจะประหยัดพลังงานที่สุด หมายถึง, ควรตั้งอุณหภูมิภายในห้องปรับอากาศเป็นเท่าไรจึงจะประหยัดพลังงานที่สุด คือ, ควรตั้งอุณหภูมิภายในห้องปรับอากาศเป็นเท่าไรจึงจะประหยัดพลังงานที่สุด ความหมาย, ควรตั้งอุณหภูมิภายในห้องปรับอากาศเป็นเท่าไรจึงจะประหยัดพลังงานที่สุด คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu