ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ชอบกีฬามาก แต่ก็อยากมีความรู้ด้านอื่นเพื่อเป็นทางเลือก ควรเลือกเรียนเกี่ยวกับอะไรดี?, ชอบกีฬามาก แต่ก็อยากมีความรู้ด้านอื่นเพื่อเป็นทางเลือก ควรเลือกเรียนเกี่ยวกับอะไรดี? หมายถึง, ชอบกีฬามาก แต่ก็อยากมีความรู้ด้านอื่นเพื่อเป็นทางเลือก ควรเลือกเรียนเกี่ยวกับอะไรดี? คือ, ชอบกีฬามาก แต่ก็อยากมีความรู้ด้านอื่นเพื่อเป็นทางเลือก ควรเลือกเรียนเกี่ยวกับอะไรดี? ความหมาย, ชอบกีฬามาก แต่ก็อยากมีความรู้ด้านอื่นเพื่อเป็นทางเลือก ควรเลือกเรียนเกี่ยวกับอะไรดี? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ชอบกีฬามาก แต่ก็อยากมีความรู้ด้านอื่นเพื่อเป็นทางเลือก ควรเลือกเรียนเกี่ยวกับอะไรดี?

ชอบกีฬามาก แต่ก็อยากมีความรู้ด้านอื่นเพื่อเป็นทางเลือก ควรเลือกเรียนเกี่ยวกับอะไรดี

คำตอบ

                  จริง ๆ ก็ควรดูว่า เรามีความถนัดอะไรบ้างนอกเหนือจากเล่นกีฬา แต่สาขาที่เกี่ยวกับกีฬามากที่สุดก็คงเป็นวิทยาศาสตร์การกีฬา เป็นความรู้ในด้านวิทยาศาสตร์ที่เรียนเกี่ยวกับกีฬาหลายชนิด เมื่อจบมาแล้วสามารถทำได้หลายอาชีพที่เกี่ยวกับกีฬา แต่ก็อย่าลืมหาเวลาฝึกกีฬาที่เราถนัด ไม่แน่อาจจะติดทีมชาติแถมไปด้วย

ชอบกีฬามาก แต่ก็อยากมีความรู้ด้านอื่นเพื่อเป็นทางเลือก ควรเลือกเรียนเกี่ยวกับอะไรดี, ชอบกีฬามาก แต่ก็อยากมีความรู้ด้านอื่นเพื่อเป็นทางเลือก ควรเลือกเรียนเกี่ยวกับอะไรดี หมายถึง, ชอบกีฬามาก แต่ก็อยากมีความรู้ด้านอื่นเพื่อเป็นทางเลือก ควรเลือกเรียนเกี่ยวกับอะไรดี คือ, ชอบกีฬามาก แต่ก็อยากมีความรู้ด้านอื่นเพื่อเป็นทางเลือก ควรเลือกเรียนเกี่ยวกับอะไรดี ความหมาย, ชอบกีฬามาก แต่ก็อยากมีความรู้ด้านอื่นเพื่อเป็นทางเลือก ควรเลือกเรียนเกี่ยวกับอะไรดี คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu