ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ไข่ขาวของไข่เค็มที่เหลือจากการทำขนมโมจิเอาไปทำประโยชน์อะไรต่อ?, ไข่ขาวของไข่เค็มที่เหลือจากการทำขนมโมจิเอาไปทำประโยชน์อะไรต่อ? หมายถึง, ไข่ขาวของไข่เค็มที่เหลือจากการทำขนมโมจิเอาไปทำประโยชน์อะไรต่อ? คือ, ไข่ขาวของไข่เค็มที่เหลือจากการทำขนมโมจิเอาไปทำประโยชน์อะไรต่อ? ความหมาย, ไข่ขาวของไข่เค็มที่เหลือจากการทำขนมโมจิเอาไปทำประโยชน์อะไรต่อ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ไข่ขาวของไข่เค็มที่เหลือจากการทำขนมโมจิเอาไปทำประโยชน์อะไรต่อ?

ไข่ขาวของไข่เค็มที่เหลือจากการทำขนมโมจิเอาไปทำประโยชน์อะไรต่อ

คำตอบ

เดี๋ยวนี้มีการทำไข่เค็ม โดยใช้เฉพาะไข่แดง (แยกส่วนออกมาตั้งแต่เริ่มทำ) จึงสามารถนำไข่ขาวไปทำประโยชน์อย่างอื่นได้ ก่อนการทำไข่เค็มค่ะ

ไข่ขาวของไข่เค็มที่เหลือจากการทำขนมโมจิเอาไปทำประโยชน์อะไรต่อ, ไข่ขาวของไข่เค็มที่เหลือจากการทำขนมโมจิเอาไปทำประโยชน์อะไรต่อ หมายถึง, ไข่ขาวของไข่เค็มที่เหลือจากการทำขนมโมจิเอาไปทำประโยชน์อะไรต่อ คือ, ไข่ขาวของไข่เค็มที่เหลือจากการทำขนมโมจิเอาไปทำประโยชน์อะไรต่อ ความหมาย, ไข่ขาวของไข่เค็มที่เหลือจากการทำขนมโมจิเอาไปทำประโยชน์อะไรต่อ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu