ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ทำไมจึงควรแช่สับปะรดในน้ำเกลือก่อนกิน?, ทำไมจึงควรแช่สับปะรดในน้ำเกลือก่อนกิน? หมายถึง, ทำไมจึงควรแช่สับปะรดในน้ำเกลือก่อนกิน? คือ, ทำไมจึงควรแช่สับปะรดในน้ำเกลือก่อนกิน? ความหมาย, ทำไมจึงควรแช่สับปะรดในน้ำเกลือก่อนกิน? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ทำไมจึงควรแช่สับปะรดในน้ำเกลือก่อนกิน?

ทำไมจึงควรแช่สับปะรดในน้ำเกลือก่อนกิน

คำตอบ

เวลาเรากินสับปะรดบางครั้งจะรู้สึกชาที่ปาก นี่ก็เพราะเนื้อสับปะรดมีสารขนิดหนึ่งซึ่งระคายต่อเยื่อบุช่องปากและริมฝีปาก เกลือมีผลในการยับยั้ง สารดังกล่าวได้ ดังนั้นถ้าอยากกินสับปะรดให้อร่อยได้รสจึงควรนำไปจุ่มในน้ำเกลือสักครู่หนึ่งก่อน ที่มา

ทำไมจึงควรแช่สับปะรดในน้ำเกลือก่อนกิน, ทำไมจึงควรแช่สับปะรดในน้ำเกลือก่อนกิน หมายถึง, ทำไมจึงควรแช่สับปะรดในน้ำเกลือก่อนกิน คือ, ทำไมจึงควรแช่สับปะรดในน้ำเกลือก่อนกิน ความหมาย, ทำไมจึงควรแช่สับปะรดในน้ำเกลือก่อนกิน คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu