ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

กลิ่นอาหารปลุกอารมณ์หนุ่ม, กลิ่นอาหารปลุกอารมณ์หนุ่ม หมายถึง, กลิ่นอาหารปลุกอารมณ์หนุ่ม คือ, กลิ่นอาหารปลุกอารมณ์หนุ่ม ความหมาย, กลิ่นอาหารปลุกอารมณ์หนุ่ม คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
กลิ่นอาหารปลุกอารมณ์หนุ่ม

เคยสังเกตุกันไหมครับว่ามีอาหารอะไรที่เราได้กลิ่นแล้วเรามักจะเคลิ้ม หรือ เกิดอารมณ์อย่างว่ากันบ้าง ซึ่งผลสำรวจของกระทรวงสาธรณสุขสหรัฐอเมริกาได้วิจัยออกมาแล้วว่ากลิ่นอาหารที่เราจะมาแนะนำข้างล่างนั้น มันมีผลต่ออารมณ์ของหนุ่มอย่างเรากันแค่ไหน
1. กลิ่นพิซซ่าชีสผลวิจัยได้ออกมาว่า กลิ่นที่จะหอมก็ไม่ใช่ จะเหม็นก็ไม่เชิงนั้น เมื่อผู้ชายอย่างเราได้กลิ่นหรือได้ลิ้มรสเข้าไปแล้ว มันจะเข้าไปกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้อย่างดีเลยทีเดียว
2. ลูกอมรสมินท์ผลวิจัยได้ออกมาว่า กลิ่นหอมสบายๆของมัน จะเข้าไปปลดปล่อยอารมณ์ ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย และรู้สึกเคลิบเคลื้ม นั่นเป็นผลที่ทำให้ผู้ชายอย่างเราปล่อยตัวปล่อยใจกันจนเลยเถิด
3.โดนัทผลวิจัยได้ออกมาว่า กลิ่นหอมหวานของโดนัทนั้น มันจะเข้าไปกระตุ้นความรู้สึก และ ความคิดหนุ่มอย่างเรา ให้จินตาการเลยเถิดไปถึงรูตรงกลาง ว่าการกินเจ้าโดนัทเนื้อนุ่มหอมหวานก็เหมือนการได้กินน้องสาวของหญิงที่เราชอบนั่นเอง
4.ส้มผลวิจัยได้ออกมาว่า กลิ่นที่หอมฉุนๆ ของผลส้มนั้นจะมีส่วนเข้าไปกระตุ้นและปลุกเร้าความปรารถนาทางเพศของหนุ่มๆ ให้มีความต้องการมากขึ้น
5.ช๊อกโกแลตผลวิจัยได้ออกมาว่า ช๊อกโกแลตเป็นของหวานชนิดหนึ่งที่ช่วยให้ผุ้ที่ได้กินเข้าไปมีความสุข ผ่อนคลาย และยังสามารถเข้าไปกระตุ้นความรู้สึกทางเพศให้กับผู้ชายอย่างเราด้วย
ข้อมูลและรูปภาพจาก : Top10

กลิ่นอาหารปลุกอารมณ์หนุ่ม, กลิ่นอาหารปลุกอารมณ์หนุ่ม หมายถึง, กลิ่นอาหารปลุกอารมณ์หนุ่ม คือ, กลิ่นอาหารปลุกอารมณ์หนุ่ม ความหมาย, กลิ่นอาหารปลุกอารมณ์หนุ่ม คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำยอดฮิต

Sanook.commenu