ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

นิสัยแย่ๆ ที่ไม่ควรแสดงในที่ทำงาน, นิสัยแย่ๆ ที่ไม่ควรแสดงในที่ทำงาน หมายถึง, นิสัยแย่ๆ ที่ไม่ควรแสดงในที่ทำงาน คือ, นิสัยแย่ๆ ที่ไม่ควรแสดงในที่ทำงาน ความหมาย, นิสัยแย่ๆ ที่ไม่ควรแสดงในที่ทำงาน คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
นิสัยแย่ๆ ที่ไม่ควรแสดงในที่ทำงาน

ถ้าไม่อยากกลายเป็นคนน่ารำคาญ ในสายตาเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย หรือไม่อยากตกเป็นเป้าสายตา ที่ใครเห็นเป็นต้องแอบหัวเราะ ทุกครั้งที่คุณเดินผ่าน ทั้งๆ ที่คุณก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรนักหนา งั้นลองหันมามองตัวเองอีกครั้งซิว่า ระหว่างทำงาน คุณมีนิสัยแบบนี้ บ้างรึเปล่า
1.พูดอะไรกับใคร ไม่ค่อยระวังคำพูด (พูดไม่คิด)เป็นธรรมดา ที่บางครั้งคนเราอาจหลุดวาจาไม่เหมาะสม เมื่อต้องเจอกับคนต่างถิ่นต่างแดนต่างจิตต่างใจในสถานการณ์ที่แตกต่าง แต่มันไม่ได้อยู่ที่ความต่าง มันอยู่ที่ว่า เราปล่อยให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดบ่อยแค่ไหน แล้วควบคุมมันได้หรือไม่ต่างหาก ถ้าพิจารณาตัวเองแล้วพบว่า เริ่มเป็นคนพูดจาไม่ค่อยเข้าหูใคร ปล่อยอารมณ์ไปก่อนเหตุผล ปล่อยคำพูดไปก่อนที่จะคิด และเริ่มจะติดจนเป็นนิสัยแล้วล่ะก็ รีบปรับปรุงตัวเองซะ 
2. นินทาแหลกลืมอันนี้ก็นะ อาจจะห้ามได้ยาก เพราะปากมันอยากขยับอยู่ท้างวัน งานกับนินทามันก็ดั๊นเป็นของคู่กัน แต่ถ้านินทาคนอื่นจนเสียๆหายๆ เรื่องมันไม่ต้องถึงหูคนที่เรานินทาหรอก ไอ้คนที่กำลังเม้าท์แตกให้ฟังกันนี่แหละจ่ะ ดูเผินๆเค้าจะฟังเพลินๆ แต่เอาเข้าจริง ลึกๆเค้าฟังแล้วอาจจะจะรังเกียจซึ้งธาตุแท้ จนเอาเราไปพูดแจกจ่ายให้คนอื่นๆเค้ารู้กันจนทั่วทั้งออฟฟิศ เมื่อถึงครานั้นใครล่ะ จะอยากจริงใจ ใครล่ะจะอยากจริงจัง 
3. ชอบลืมกระเป๋าสตางค์ (อีกแล้ว)อะไรจะขี้ลืมขนาดน้านนน ตอนลงไปกินข้าวด้วยกันก็ลืมกระเป๋าสตางค์ ตอนได้แจกซองผ้าป่าก็ดั๊นลืม เวลาเพื่อนยืมเงินก็ลืมอีก ที่สำคัญเวลายืมเงินคนอื่นก็ยังชอบลืมคืน นิสัยแบบนี้นี่ไม่ไหวจะเคลียร์ ทำครั้งสองครั้งยังดี แต่ทำหลายๆทีมันดูนิสัยไม่ดี และด้วยความปรารถนาดี เก็บกระเป๋าสตางค์ให้ดีๆ ขี้ลืมเรื่องเงินๆทองๆแบบนี้ ระวังจะไม่มีใครคบนะ
4. ประจบประแจง เลียแข้งเลียขา ขี้ฟ้องนิสัยแบบนี้สังเกตได้จาก- คุณชอบจับผิดเพื่อนร่วมงานแล้วเอาไปเล่าให้เจ้านายฟังรึเปล่า

นิสัยแย่ๆ ที่ไม่ควรแสดงในที่ทำงาน, นิสัยแย่ๆ ที่ไม่ควรแสดงในที่ทำงาน หมายถึง, นิสัยแย่ๆ ที่ไม่ควรแสดงในที่ทำงาน คือ, นิสัยแย่ๆ ที่ไม่ควรแสดงในที่ทำงาน ความหมาย, นิสัยแย่ๆ ที่ไม่ควรแสดงในที่ทำงาน คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำยอดฮิต

Sanook.commenu