ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

วิธีการซื้อแอพ บน app store หรือ Play store โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, วิธีการซื้อแอพ บน app store หรือ Play store โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต หมายถึง, วิธีการซื้อแอพ บน app store หรือ Play store โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต คือ, วิธีการซื้อแอพ บน app store หรือ Play store โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ความหมาย, วิธีการซื้อแอพ บน app store หรือ Play store โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
วิธีการซื้อแอพ บน app store หรือ Play store โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

buy-appเชื่อว่ามีหลายท่านที่อยากจะซื้อแอพต่างๆเช่นแอพเกม แอพตกแต่งภาพ หรือซื้อไอเทม ซื้อ e-Magazine ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนแบบเสียเงิน ที่จะต้องชำระด้วยบัตรเครดิต หรือต้องการซื้อสินค้าออนไลน์ ก็ต้องใช้บัตรเครดิตในการชำระผ่านทางเว็บไซต์ แต่เรายังไม่มีบัตรเครดิตเลยจะทำอย่างไรดี ? ถ้าคุณมีบัตร ATM ที่เป็นบัตรเดบิตละก็ โชคดีมาก คุณสามารถใช้บัตรเดบิตในการซื้อของออนไลน์ รวมถึงซื้อแอพได้ด้วย

บัตรเดบิตที่สามารถใช้ซื้อแอพได้ จะต้องเป็นบัตร Visa Electron หรือ Visa Debit Card ของธนาคารดังนี้

 1. บัตรเดบิต ธนาคารกสิกรไทย  และบริการ K-web Shopping Card
 2. บัตร Be1st ธนาคารกรุงเทพ
 3. บัตรเดบิตธนาคารกรุงไทย

ขั้นตอนสมัครการใช้บัตรเดบิตกสิกรไทย ในการซื้อแอพ

debit-card-buy-app-01

 1.  ต้องมีบัญชีธนาคารพร้อมบัตรเดบิตของธนาคารกสิกรไทย   แล้วเดินไปตู้ ATM ของธนาคารกสิกรไทย
 2. ทำการเสียบบัตรที่ตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทย แล้วพิมพ์รหัสส่วนตัวให้ถูกต้อง
 3. แตะที่  “สมัคร /เปลี่ยนแปลงการบริการ / บริจาคการกุศล / อื่นๆ”
 4. เลือก “สมัครบริการ K-Cyber Banking”
 5. เลือก “สมัคร K-Cyber Banking และ K-Web Shopping Card”
 6. จากนั้นใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือของตัวเอง 10 หลัก
 7. กด “ตกลง”  ยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขการสมัครบริการ K-Cyber banking และ K-Web Shopping Card แล้วรอข้อความ SMS บริการ K-Cyber Banking ทางโทรศัพท์มือถือในวันพรุ่งนี้
 8. เมื่อได้แล้ว ให้ทำการ Log-in เข้าสู่บรืการ K-Cyber Banking เพื่อดูรายละเอียดบัตร K-Web Shopping Card พร้อมใช้งานได้ทันที

debit-card-buy-app-02ส่วนธนาคารกรุงเทพ ต้องสมัครเปิดบัญชีพร้อมทำบัตรเดบิต Be1st และแจ้งธนาคารว่าจะใช้ซื้อของทางอินเทอร์เน็ตด้วย ซึ่งทางธนาคารจะสมัคร Verify By Visa ให้

debit-card-buy-app-03ส่วนธนาคารกรุงไทย ก็ต้องเปิดบัญชีพร้อมบัตรเดบิตกรุงไทย และแจ้งธนาคารด้วยว่าจะใช้ซื้อของออนไลน์ทางธนาคารก็จะดำเนินการให้ โดยเฉพาะทางธนาคารจะดำเนินการสมัคร Verify By Visa ให้

 

 ขั้นตอนสมัครใช้บริการ Verified by Visa แบบ OTP (One-Time Password) ผ่านทางหน้าชำระเงินของเว็บไซต์ธนาคาร (ต้องทำ ทั้งบัตรเครดิต และบัตรเดบิต

verify-by-visa

 • ขณะทำรายการ ผูกบัญชี หรือชำระสินค้า  ระบบจะแสดงหน้าจอให้สมัครบริการ Verified by Visa
 • กรอกข้อมูลยืนยันความเป็นเจ้าของบัตร
 • กำหนดข้อความยืนยันส่วนตัว PAM (Personal Assurance Message)
 • เลือกภาษาของข้อความ OTP ที่จะรับในโทรศัพท์มือถือ
 • ระบุเบอร์โทรศัพท์มือถือ ของคุณ  แล้วคลิก  “Validate Phone No“  รอรับ SMS OTP
 • กรอก รหัส SMS-OTP แล้วคลิก “Submit” ทำรายการต่อไป หรือชำระเงินต่อไป

สำหรับวิธีการนำบัตรเดบิต หลังจากทำงาน Verify By Visa แล้ว ไปผูกกับบัญชี Play Store  , App Store นั้น สามารถนำหมายเลขบัตรเดบิตมากรอกกับหน้าฟอร์มบัตรเครดิตเพื่อซิ้อแอพได้เลย

add-debit-card-buy-play-store-01ตัวอย่างนี้คือการซื้อแอพเกม ก็ทำตามขั้นตอนดังรูป ซึ่งเหมือนกับบัตรเครดิตทุกประการ โดยเลือกซื้อแอพที่ปรากฎราคา จะปรากฎให้ทำการเลือก add credit or debit card เพื่อทำการผูกบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต ATM เข้ากับบัญชี Google Account ของเรา

debit-card-buy-app-05

จากนั้นก็กรอกหมายเลขบัตรเดบิตของเรา 16 หลัก และกรอกวันหมดอายุบัตร และกรอกหมายเลขCVC 3 ตัว ซึ่งอยู่ด้านหลังบัตรนี้ใส่ในช่องที่ให้กรอกดังรูป

debit-card-buy-app-06

เมื่อกรอกทุกอย่างเสร็จก็จะเหลือแค่ใส่ชื่อเจ้าของบัตร และที่อยู่ ของท่าน เพื่อนำมาเป็นข้อมูลในการออกใบเสร็จออนไลน์การซื้อแอพให้

หรือจะดูตัวอย่างได้ที่ ซื้อแอพใน Android Market  (Play Store )ได้แล้ว!!+วิธีซื้อทำอย่างไร ?  ซึ่งเป็นขั้นตอนแบบเก่า << คลิกที่นี่

สำหรับรายละเอียดการนำบัตร เดบิตในการซื้อแอพเพิ่มเติม หากสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย , ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา หรือผ่านบริการ Callcenter ของธนาคาร สำหรับธนาคารอื่นๆยังไม่แน่ชัดว่าจะใช้บัตรเดบิตที่ไม่ใช่มาจาก 3 ธนาคารที่กล่าวข้างต้นมาซื้อแอพได้หรือไม่ 

สรุปแล้วแม้คุณจะยังไม่มีบัตรเครดิตไว้ซื้อแอพ แต่ก็สามารถซื้อแอพได้ด้วยบัตรเดบิต หรือบัคร ATM ที่คุณใช้ โดยทั้งนี้ต้องแจ้งความประสงค์เปิดบริการ Verify By Visa จาก ธนาคารก่อนถึงสามารถใช้งานบัตรเดบิตในการซื้อสินค้าได้ โดยขั้นตอนการ

ข้อมูลจาก : https://www.it24hrs.com/

วิธีการซื้อแอพ บน app store หรือ Play store โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, วิธีการซื้อแอพ บน app store หรือ Play store โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต หมายถึง, วิธีการซื้อแอพ บน app store หรือ Play store โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต คือ, วิธีการซื้อแอพ บน app store หรือ Play store โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ความหมาย, วิธีการซื้อแอพ บน app store หรือ Play store โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำยอดฮิต

Sanook.commenu