ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อาหาร ที่ทานแล้วดูอ่อนเยาว์, อาหาร ที่ทานแล้วดูอ่อนเยาว์ หมายถึง, อาหาร ที่ทานแล้วดูอ่อนเยาว์ คือ, อาหาร ที่ทานแล้วดูอ่อนเยาว์ ความหมาย, อาหาร ที่ทานแล้วดูอ่อนเยาว์ คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
อาหาร ที่ทานแล้วดูอ่อนเยาว์

1. หยุดผมร่วง รับประทานกล้วยซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินบี มีสรรพคุณป้องกันผมร่วงได้ดี การรับประทาน กล้วยเข้าไปในปริมาณที่เพียงพอ จะช่วยรักษาเส้นผมให้อยู่คู่กับหนังศีรษะได้นานวัน
2. ลดผิวมันรับประทานธัญญาหารทุกเช้า ซึ่งอุดมด้วยวิตามินบี 2 ที่ช่วยหยุดยั้งการผลิตน้ำมันส่วนเกิน ของต่อมผลิตภายในร่างกายที่เป็นสาเหตุหนึ่งของเส้นผมบางและมัน
3. หยุดการลอกของผิวหนังรับประทานปลาแซลมอนใส่เกลือรมควัน อาหารทะเล หรือสลัดผักสดก็ได้
4. ผิวเนียนใสเหมือนเด็กมะม่วงมีเบต้าแคโรทีนที่ช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพดี โดยช่วยกระตุ้นการสร้าง ผิวหนัง รวมทั้งหนังศีรษะเพื่อทดแทนของเดิมที่หยาบแห้งและขรุขระ ให้กลับมีความชุ่มชื่นและนุ่มเนียน
5. ชะลอผมหงอกรับประทานถั่วลิสงอบเนยรวมกับเกล็ดขนมปังที่อบมาร้อน ๆ ก่อนมื้ออาหาร ถั่วลิสงมี วิตามินบีที่สามารถหยุดการเปลี่ยนสีผมให้เป็นสีดอกเลาได้ และยังทำให้ผิวหนังดูดีขึ้นอีกด้วย
6. ดูหนุ่มสาวขึ้นอีก 5 ปี รับประทานฝรั่งหรือน้ำฝรั่งซึ่งอุดมด้วยวิตามินซี เพราะจะช่วยเก็บรักษา คอลลาเจนที่เป็นบ่อเกิดแห่งโปรตีนภายใต้ผิวหนัง หรือรับประทานมะละกอ ส้ม ลูกเกดสีดำอบแห้ง ร่วมกับ ผลไม้ประจำวันก็จะช่วยเพิ่มวิตามินซีเช่นกัน
7. ปกป้องใบหน้าจากมลพิษวิตามินบีในอะโวคาโดช่วยทำให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย และร่างกายเกิดความ ต้านทานจากการทำลายในรูปแบบต่างๆ ทั้งนี้รวมถึงการถูกทำลายจากบรรยากาศที่มลภาวะเป็นพิษ


ที่มาข้อมูล : zomzaa.comรูปภาพจาก : blogspot.com

อาหาร ที่ทานแล้วดูอ่อนเยาว์, อาหาร ที่ทานแล้วดูอ่อนเยาว์ หมายถึง, อาหาร ที่ทานแล้วดูอ่อนเยาว์ คือ, อาหาร ที่ทานแล้วดูอ่อนเยาว์ ความหมาย, อาหาร ที่ทานแล้วดูอ่อนเยาว์ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำยอดฮิต

Sanook.commenu