ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

วิธีเพิ่มเสน่ห์ ในตัวคุณ, วิธีเพิ่มเสน่ห์ ในตัวคุณ หมายถึง, วิธีเพิ่มเสน่ห์ ในตัวคุณ คือ, วิธีเพิ่มเสน่ห์ ในตัวคุณ ความหมาย, วิธีเพิ่มเสน่ห์ ในตัวคุณ คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
วิธีเพิ่มเสน่ห์ ในตัวคุณ

เกิดเป็นผู้หญิงนี่แสนลำบาก ไหนจะต้องทำงานนอกบ้าน และ ในบ้าน ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองด้วยแล้ว จะไปไหนก็ไม่มั่นใจ อยากจะออกไปเช็คเรดติ้ง ก็ กลัว วันนี้เราเลยมีวิธีเพิ่มเสน่ห์ ตัวเองง่ายๆ 7 ขั้นตอนมาให้ดูกันค่ะ
1.  แต่งหน้าทุกวัน อย่าปล่อยให้ตัวเองดูโทรมเป็นอันขาด แม้แต่วันที่เร่งรีบสุดๆ ก็อย่าลืมแต่งหน้าตาบางๆ อย่างรวดเร็วก่อนออกจากบ้านนะ
2.  เล็บมือเล็บเท้าต้องสะอาด บางทีเราอาจจะหลงลืมไป แต่คนอื่นอาจจะสังเกตเห็นไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ก็ตาม เล็บมือและเท้าที่ไม่สะอาดจะทำลายความปราณีตในตัวลงไปได้แบบฉับพลันเลย
3.  รองเท้าส้นสูงช่วยทำให้ดูสง่า ทำให้เรียวขาดูดีและดูสวย แม้แต่การเดินไปมาในที่ทำงานเช่นไป ชงกาแฟ ถ่ายเอกสาร ก็อย่าลืมใส่ไปด้วยนะคะ
4.  แต่งกายเหมาะสม แต่งตัวต้องเรียบร้อยมิดชิดในที่ทำงาน ชุดที่เซ็กซี่สักหน่อยเอาไว้ใส่ตอนไปงานปาร์ตี้ช่วงเวลากลางคืนจะดีกว่า
5.  รอยยิ้มพิมพ์ใจ รอยยิ้มเป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้ที่พบเห็นได้ดีและรวดเร็วที่สุด คงไม่มีอะไรน่าเสียดายมากไปกว่าสาวสวยที่ไม่ยอมยิ้ม ทำให้ความน่ารักและเสน่ห์หายไปหลายเท่าตัวเลยทีเดียว
6.  สบตาทุกครั้ง การสบตาแสดงความสนใจ จริงใจต่อบุคคลที่เรากำลังสนทนาด้วย และแน่นอนว่าย่อมทำให้คู่สนทนาสนใจเรากลับมาด้วยเช่นกัน
7.  สวยไว้ก่อน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า ผม จะต้องดูแลเป็นอย่างดี ความสวยไว้ก่อนจะชนะใจทุกคนและทำให้เรารู้สึกดีกับตัวเองด้วย


ที่มาข้อมูล : womanandkidรูปภาพจาก : www.globalfashionreport.com

วิธีเพิ่มเสน่ห์ ในตัวคุณ, วิธีเพิ่มเสน่ห์ ในตัวคุณ หมายถึง, วิธีเพิ่มเสน่ห์ ในตัวคุณ คือ, วิธีเพิ่มเสน่ห์ ในตัวคุณ ความหมาย, วิธีเพิ่มเสน่ห์ ในตัวคุณ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำยอดฮิต

Sanook.commenu