ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

แจง ดอง กัน, แจง ดอง กัน หมายถึง, แจง ดอง กัน คือ, แจง ดอง กัน ความหมาย, แจง ดอง กัน คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
แจง ดอง กัน

 

แจง ดอง กัน

 

ชื่อ Jang Dong Gun

ชื่อภาษาเกาหลี  장동건

ชื่อเล่น Cow

วันเกิด 2 มีนาคม 1972

ส่วนสูง 181 เซนติเมตร

น้ำหนัก 68 กิโลกรัม

กรุ๊ปเลือด โอ

ที่มา : http://www.jkdramas.com/kstars/jangdongun.htm



ประวัติส่วนตัว

 

ประวัติส่วนตัว

ครอบครัว พ่อ แม่ น้องชาย 1 คน

ศาสนา พุทธ

เข้าวงการ คุณแม่ของเขาเป็นคนกรอกใบสมัครเพื่อให้เขาสมัครเป็นนักแสดงของ สถานี MBC เลย ซึ่งตอนนี้เขากลายเป็นดาราที่ได้รับความนยมสูงสุดของเกาหลี

อาชีพ นักร้อง นักแสดง

ความสามารถพิเศษ เล่นกีฬา โดยเฉพาะ บาสเกตบอล และ ฮอกกี้น้ำแข็ง

 

ติดต่อ JDG ทาง เอเจนซี่

RE: MP Entertainment

Kang-Nam-Gu, Chung-Dam-Dong 93-14

Seoul, Korea



ผลงานทางการแสดงละครทีวี

 

ผลงานทางการแสดงละครทีวี

2002  MBC All About Eve 

1999  MBC Springtime

1999  SBS Ghost

1998  MBC Love 

1997  MBC Model

1997  MBC Myth of a Hero

1997  MBC The Medical Brothers

1996  MBC Icing 

1994  MBC The Last Match

1993  MBC Il-Ji-Mae

1993  MBC Our Heaven



ผลงานทางการแสดงภาพยนตร์

 

ผลงานทางการแสดงภาพยนตร์

 

2005 Typhoon

2005  The Promise

2004  Tae Guk Gil : The Brother of War

2002 The Coast Guard 

2002 2009 Lost Memories 

2001 Friend 

2000 The Anarchist 

1999 Take Nothing Into Consideration 

1999 Love Wind Love Song 

1998 First Kiss 

1997 Holiday in Seoul 

1997 Repechage

1996 The Loser"s Recovery 



ผลงานอื่นๆ

 

ผลงานอื่นๆ

ผลงานเพลง

1998  Bon Seung & Dong Gun

1995  Fly

1994  Friendship : Dong Gun Jang, Chul Jun

1993  Jangdongkun



รางวัลที่เคยได้รับ

 

รางวัลที่เคยได้รับ

 

2004   Blue Dragon Awards - Best Actor (Tae Guk Gi)

2001   Blue Dragon Most Popular Actor Award 

2001   46th Asia-Pacific International Film Festival - Best Suppoting Actor for "Friend" (aska "Those Were the Days")

2000    Blue Dragon Film Festival - Popular Award

1999    Cheong Ryong Movie Awards - Best Supporting Actor for "Nowhere to Hide" 

1997    Cheong Ryong Movie Awards - Best New Actor for "The Repechage"

1997    MBC - Best actor 

1997    Paeksang Art Awards - Most popular performer

1994    Paeksang Art Awards - TV"s best new actor 


แจง ดอง กัน, แจง ดอง กัน หมายถึง, แจง ดอง กัน คือ, แจง ดอง กัน ความหมาย, แจง ดอง กัน คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำยอดฮิต

Sanook.commenu