ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สิว เม็ดค่อนข้างใหญ่ ไม่คัน ที่เกิดขึ้นที่บริเวณเนินหัวหน่าว ( mon pubis ) ในผู้หญิง เป็นอันตรายมั้ย?, สิว เม็ดค่อนข้างใหญ่ ไม่คัน ที่เกิดขึ้นที่บริเวณเนินหัวหน่าว ( mon pubis ) ในผู้หญิง เป็นอันตรายมั้ย? หมายถึง, สิว เม็ดค่อนข้างใหญ่ ไม่คัน ที่เกิดขึ้นที่บริเวณเนินหัวหน่าว ( mon pubis ) ในผู้หญิง เป็นอันตรายมั้ย? คือ, สิว เม็ดค่อนข้างใหญ่ ไม่คัน ที่เกิดขึ้นที่บริเวณเนินหัวหน่าว ( mon pubis ) ในผู้หญิง เป็นอันตรายมั้ย? ความหมาย, สิว เม็ดค่อนข้างใหญ่ ไม่คัน ที่เกิดขึ้นที่บริเวณเนินหัวหน่าว ( mon pubis ) ในผู้หญิง เป็นอันตรายมั้ย? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สิว เม็ดค่อนข้างใหญ่ ไม่คัน ที่เกิดขึ้นที่บริเวณเนินหัวหน่าว ( mon pubis ) ในผู้หญิง เป็นอันตรายมั้ย?

สิวบริเวณดังกล่าว   เกิดจากสาเหตุ  อะไรค่ะ   เป็นอันตรายไหมคะ    มีวิธีรักษายังไงคะเป็นมานานแล้ว  แต่ไม่กล้าไปหาหมอ

คำตอบ

ถ้าคุณมีการโกนหรือถอนขนบริเวณนี้ อาจจะเป็นรูขุมขนอักเสบค่ะ แต่ถ้าอยากรักษาต้องไปหาคุณหมอค่ะ ไม่ต้องอายหรอกค่ะ ไปหาคุณหมอที่เป็นผู้หญิงก็ได้ค่ะ  

สิว เม็ดค่อนข้างใหญ่ ไม่คัน ที่เกิดขึ้นที่บริเวณเนินหัวหน่าว ( mon pubis ) ในผู้หญิง เป็นอันตรายมั้ย, สิว เม็ดค่อนข้างใหญ่ ไม่คัน ที่เกิดขึ้นที่บริเวณเนินหัวหน่าว ( mon pubis ) ในผู้หญิง เป็นอันตรายมั้ย หมายถึง, สิว เม็ดค่อนข้างใหญ่ ไม่คัน ที่เกิดขึ้นที่บริเวณเนินหัวหน่าว ( mon pubis ) ในผู้หญิง เป็นอันตรายมั้ย คือ, สิว เม็ดค่อนข้างใหญ่ ไม่คัน ที่เกิดขึ้นที่บริเวณเนินหัวหน่าว ( mon pubis ) ในผู้หญิง เป็นอันตรายมั้ย ความหมาย, สิว เม็ดค่อนข้างใหญ่ ไม่คัน ที่เกิดขึ้นที่บริเวณเนินหัวหน่าว ( mon pubis ) ในผู้หญิง เป็นอันตรายมั้ย คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu