ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เทคนิคการเล่นปิงปองที่ถูกวิธีนระดับพื้นฐาน?, เทคนิคการเล่นปิงปองที่ถูกวิธีนระดับพื้นฐาน? หมายถึง, เทคนิคการเล่นปิงปองที่ถูกวิธีนระดับพื้นฐาน? คือ, เทคนิคการเล่นปิงปองที่ถูกวิธีนระดับพื้นฐาน? ความหมาย, เทคนิคการเล่นปิงปองที่ถูกวิธีนระดับพื้นฐาน? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 1
คำถาม

เทคนิคการเล่นปิงปองที่ถูกวิธีนระดับพื้นฐาน?

 1.ก่อนอื่นต้องบอกว่ากีฬาปิงปองเป็นกีฬาที่ใช้สายตาดูลูกปิงปองที่บางครั้งมีความเร็วมากที่สุดในโลก เร็วกว่าลูกเทนนิสประมาณ200กิโลเมตร/ชั่วโมง ร่างกายยังไม่เคลื่อนไหวลูกมาถึงตัวแล้ว เพราะฉะนั้นต้องมีพื้นฐานความเร็วโดยการวิ่งวันละ5-10กิโลเมตรและวิ่งเร็ว100-50เมตรทุกวัน 2.ต้องเล่นให้ถูกเบสิค โดยให้โค๊ชระดับทีมชาติ(อาจจะแพงหน่อยแต่ก็คุ้มที่ได้คนเก่งสอน) หรือผู้ที่มีประสบการจากการแข่งขันระดับชาติมาแล้ว มาสอนให้ถึงจะเก่ง 3.ดูวีดิโอของการแข่งขันระดับโลกมีขายตามห้างfbt.แกรนด์สปอต4.ต้องขยันซ้อมทุกวันวันละ 4-8 ชั่วโมง5.ใจรักการเล่นปิงปอง6.แข่งบ่อยๆจะได้ประสบการณ์เอง 7.ที่สำคัญพ่อแม่ต้องส่งเสริมให้ลูกเล่นกีฬา และพอมีเงินเป็นทุนสำรองบ้าง เพราะว่าไม้และยางปิงปองมีราคาค่อนข้างแพง ต้องเปลี่ยนยางบ่อย ที่ราคาถูกก็ตีไม่ค่อยดี ถ้าได้อุปกรณ์ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ถ้าเก่งแล้วไปเข้าชมรม/สโมสรปิงปองที่ไหนก็ได้เขารับถ้าเก่งจริง 8.ต้องฝึกนั่งสมาธิทุกวันวันละ 1-2/ชั่วโมง ถ้ามีสมาธิดีจะได้เปรียบคู่ต่อสู้มาก10.อาหารที่มีสุขภาพให้พลังงานกินผักสด/ผลไม้/นมสดวันลั2-4แก้ว/ไข่/ปลา/ข้าวกล้อง/งดอาหารขยะอาหารจานด่วน/ที่สำคัญจิตใจต้องงดงามเป็นคนดี ไม่ใช่เก่งแล้วหยิ่งจองหองแต่ไม่ค่อยเห็นส่วนใหญ่เป็นคนดี ถ่อมตัว จากหมูนักวิ่ง   (จงรัก) เป็นเพื่อนพัชรินทร์ ลอยไสว อดีต  แชมป็ปิงปองแห่งประเทศไทย 10 สมัย

คำตอบ

เทคนิคการเล่นปิงปองที่ถูกวิธีนระดับพื้นฐาน, เทคนิคการเล่นปิงปองที่ถูกวิธีนระดับพื้นฐาน หมายถึง, เทคนิคการเล่นปิงปองที่ถูกวิธีนระดับพื้นฐาน คือ, เทคนิคการเล่นปิงปองที่ถูกวิธีนระดับพื้นฐาน ความหมาย, เทคนิคการเล่นปิงปองที่ถูกวิธีนระดับพื้นฐาน คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu