ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

โรคไข้หวัดเม็กซิโก เกิดการระบาดขึ้นที่ประเทศใดบ้าง?, โรคไข้หวัดเม็กซิโก เกิดการระบาดขึ้นที่ประเทศใดบ้าง? หมายถึง, โรคไข้หวัดเม็กซิโก เกิดการระบาดขึ้นที่ประเทศใดบ้าง? คือ, โรคไข้หวัดเม็กซิโก เกิดการระบาดขึ้นที่ประเทศใดบ้าง? ความหมาย, โรคไข้หวัดเม็กซิโก เกิดการระบาดขึ้นที่ประเทศใดบ้าง? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

โรคไข้หวัดเม็กซิโก เกิดการระบาดขึ้นที่ประเทศใดบ้าง?

โรคไข้หวัดเม็กซิโก เกิดการระบาดขึ้นที่ประเทศใดบ้าง

คำตอบ

                  ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนมีนาคม 2552 เป็นต้นมา เริ่มพบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่และผู้ป่วยปอดบวม จากข้อมูลองค์การอนามัยโลก ณ วันที่ 26 เมษายน 2552 มีผู้ป่วยที่สามารถยืนยันทางห้องปฏิบัติการได้ว่าติดเชื้อไข้หวัดใหญ่สาย พันธุ์ใหม่นี้ 18 ราย ขณะที่กระทรวงสาธารณสุขเม็กซิโกรายงานว่ามีผู้ป่วย 1 614   ราย   เสียชีวิต 103 ราย ส่วนในสหรัฐอเมริกาพบผู้ป่วยติดเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เดียวกัน 20 ราย ใน 5 มลรัฐ   ได้แก่ รัฐแคลิฟอร์เนีย   7 ราย เท็กซัส 2 ราย ซึ่งทั้ง 2 รัฐนี้มีชายแดนติดกับประเทศเม็กซิโก รัฐนิวยอร์ก 8 ราย แคนซัส 2 ราย โอไฮโอ 1 ราย   ผู้ป่วยมีอาการไม่รุนแรง   และไม่มีผู้เสียชีวิต ที่มา ข้อมูลเพิ่มเติม

โรคไข้หวัดเม็กซิโก เกิดการระบาดขึ้นที่ประเทศใดบ้าง, โรคไข้หวัดเม็กซิโก เกิดการระบาดขึ้นที่ประเทศใดบ้าง หมายถึง, โรคไข้หวัดเม็กซิโก เกิดการระบาดขึ้นที่ประเทศใดบ้าง คือ, โรคไข้หวัดเม็กซิโก เกิดการระบาดขึ้นที่ประเทศใดบ้าง ความหมาย, โรคไข้หวัดเม็กซิโก เกิดการระบาดขึ้นที่ประเทศใดบ้าง คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu