ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ใครมีเทคนิคการดูแลรักษาปลายผมไม่ให้ชี้ฟูบ้าง?, ใครมีเทคนิคการดูแลรักษาปลายผมไม่ให้ชี้ฟูบ้าง? หมายถึง, ใครมีเทคนิคการดูแลรักษาปลายผมไม่ให้ชี้ฟูบ้าง? คือ, ใครมีเทคนิคการดูแลรักษาปลายผมไม่ให้ชี้ฟูบ้าง? ความหมาย, ใครมีเทคนิคการดูแลรักษาปลายผมไม่ให้ชี้ฟูบ้าง? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ใครมีเทคนิคการดูแลรักษาปลายผมไม่ให้ชี้ฟูบ้าง?

อยากรู้วิธีดูแลเส้นผมโดยเฉพาะส่วนปลายผม แนะนำด้วยค่ะ

คำตอบ

                  ผมไม่มีน้ำหนัก จัดทรงยาก ชี้ฟู ไม่เป็นประกาย เปราะขาดง่าย จนถึงผมแห้งเสียแตกปลาย ล้วนแล้วแต่เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าสุขภาพผมเข้าขั้นโคม่า ไปแล้วทุกที สาเหตุที่ทำให้เกิดผมแห้งเสียก็มีหลายประการ ทั้ง แสงแดด หรือความร้อนจากการไดร์ผม การหนีบผม หรือสารเคมี ที่เกิดการย้อมผม ทำไฮไลต์ ดัดผม ฯลฯ ดังนั้น เมื่อเส้นผมส่วนที่งอกออกมาจากรากผมนั้นถือว่าเป็นเซลล์ที่ตายแล้ว จึงไม่สามารถสมานแผล หรือรักษาตัวเองได้เหมือนกับเซลล์ผิวหนัง และจำเป็นต้องได้รับการดูแลและปกป้องจากปัจจัยต่างๆ ที่ทำร้ายผม xml namespace prefix o                     หนึ่งในวิธีการดูแลสุขภาพเส้นผมด้วยตนเองง่ายๆ ทำได้ที่บ้าน นั่นก็คือ การเลือกใช้

ใครมีเทคนิคการดูแลรักษาปลายผมไม่ให้ชี้ฟูบ้าง, ใครมีเทคนิคการดูแลรักษาปลายผมไม่ให้ชี้ฟูบ้าง หมายถึง, ใครมีเทคนิคการดูแลรักษาปลายผมไม่ให้ชี้ฟูบ้าง คือ, ใครมีเทคนิคการดูแลรักษาปลายผมไม่ให้ชี้ฟูบ้าง ความหมาย, ใครมีเทคนิคการดูแลรักษาปลายผมไม่ให้ชี้ฟูบ้าง คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu