ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

แผลที่อักเสบหรือเป็นจุดแดงบริเวณหนังศรีษะ เกิดจากอะไร สามารถรักษาได้อย่างไรบ้าง?, แผลที่อักเสบหรือเป็นจุดแดงบริเวณหนังศรีษะ เกิดจากอะไร สามารถรักษาได้อย่างไรบ้าง? หมายถึง, แผลที่อักเสบหรือเป็นจุดแดงบริเวณหนังศรีษะ เกิดจากอะไร สามารถรักษาได้อย่างไรบ้าง? คือ, แผลที่อักเสบหรือเป็นจุดแดงบริเวณหนังศรีษะ เกิดจากอะไร สามารถรักษาได้อย่างไรบ้าง? ความหมาย, แผลที่อักเสบหรือเป็นจุดแดงบริเวณหนังศรีษะ เกิดจากอะไร สามารถรักษาได้อย่างไรบ้าง? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

แผลที่อักเสบหรือเป็นจุดแดงบริเวณหนังศรีษะ เกิดจากอะไร สามารถรักษาได้อย่างไรบ้าง?

แผลที่อักเสบหรือเป็นจุดแดงบริเวณหนังศรีษะ บางจุดมีลักษณะคล้ายสิวบนหนังศรีษะเกิดจากอะไร เกี่ยวข้องกับการที่เหงื่อออกบริเวณหนังศรีษะหรือไม่ ขอคำอธิบาย และวิธีรักษาด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

คำตอบ

อาจเกิดจากหลายสาเหตุค่ะ&  แนะนำให้ไปพบแพทย์ผิวหนัง เพื่อการรักษาที่ถูกต้องค่ะ& 

แผลที่อักเสบหรือเป็นจุดแดงบริเวณหนังศรีษะ เกิดจากอะไร สามารถรักษาได้อย่างไรบ้าง, แผลที่อักเสบหรือเป็นจุดแดงบริเวณหนังศรีษะ เกิดจากอะไร สามารถรักษาได้อย่างไรบ้าง หมายถึง, แผลที่อักเสบหรือเป็นจุดแดงบริเวณหนังศรีษะ เกิดจากอะไร สามารถรักษาได้อย่างไรบ้าง คือ, แผลที่อักเสบหรือเป็นจุดแดงบริเวณหนังศรีษะ เกิดจากอะไร สามารถรักษาได้อย่างไรบ้าง ความหมาย, แผลที่อักเสบหรือเป็นจุดแดงบริเวณหนังศรีษะ เกิดจากอะไร สามารถรักษาได้อย่างไรบ้าง คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu