ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

1. วิธีทำให้หน้าขาวและใส่ขึ้นโดยใช้โยเกิตหรือน้ำผึ้ง2. วิธีลบแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัด?, 1. วิธีทำให้หน้าขาวและใส่ขึ้นโดยใช้โยเกิตหรือน้ำผึ้ง2. วิธีลบแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัด? หมายถึง, 1. วิธีทำให้หน้าขาวและใส่ขึ้นโดยใช้โยเกิตหรือน้ำผึ้ง2. วิธีลบแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัด? คือ, 1. วิธีทำให้หน้าขาวและใส่ขึ้นโดยใช้โยเกิตหรือน้ำผึ้ง2. วิธีลบแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัด? ความหมาย, 1. วิธีทำให้หน้าขาวและใส่ขึ้นโดยใช้โยเกิตหรือน้ำผึ้ง2. วิธีลบแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัด? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

1. วิธีทำให้หน้าขาวและใส่ขึ้นโดยใช้โยเกิตหรือน้ำผึ้ง2. วิธีลบแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัด?

ทำอย่างไรให้หน้าขาวและใสได้  และ จะลบแผลเป็นนูนจากการผ่าตัดได้อย่างไร

คำตอบ

หน้าสวยด้วยโยเกิร์ต xml namespace prefix o ns urn schemas-microsoft-com office office                     สูตรที่ 1 เป็นคลีนเซอร์โยเกิร์ตที่ช่วยบำรุงผิวหน้า ส่วนผสมด้วยน้ำมันดอกทานตะวัน 3 ช้อนชา น้ำมะนาว 5 ช้อน และโยเกิร์ตรสธรรมชาติ โดยนำส่วนผสมทั้งหมดมารวมกันแล้วใช้พอกหน้า ทิ้งไว้สักพักแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะช่วยให้ผิวหน้าเกิดความชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน                     สูตรที่ 2 เป็นสูตรครีมล้างหน้าโยเกิร์ต โดยผสมโยเกิร์ตเข้ากับน้ำมะนาวแล้วทาบางๆบนใบหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วใช้สำลีอุ่นเช็ดเบาๆจะช่วยให้หน้าสะอาดและไม่หยาบกร้านเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหน้า                     สูตรที่ 3 เป็นสูตรพอกหน้าด้วยโยเกิร์ต นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติมา 1 ถ้วย มาผสมน้ไมนาว น้ำส้ม ปละน้ำแครอท ไม่ต้องครบก็ได้ คนให้เข้ากัน แล้วนำมาพอกหน้าทิ้งไว้สัก 10 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะช่วยทำให้หน้าใสสะอาด นุ่มมากยิ่งขึ้น สูตรนี้ควรทำอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง                     สูตรที่ 4 สูตรนี้เป็นสูตรบำรุงผิวหน้าด้วยโยเกิร์ตแท้ เพียงนำโยเกิร์ตธรรมชาติโดยไม่ต้องผสมกับอะไรมาทาหน้าดดยเฉพาะที่เกิดรอยดำ ทิ้งไว้สักพักแล้วเช็ดออกด้วยสำลีหรือผ้าสะอาด ทำเป็นประจำจะช่วยให้รอยดำนั้นค่อยๆจางลงไปเอง สูตรนี้อย่างสามารถเอาไปใช้กับจุดแห้งกร้านอื่นๆได้เช่น หัวเข่า ศอก จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและสามารถลบลอยดำได้   ที่มา คุณ kireida 56563 4   สวยด้วยน้ำผึ้ง                     สูตรที่ 1 หน้าแห้งแตกเป็นขุย สาวที่มีผิวหน้าแห้งกร้านเหมือนอีสานแล้ง ควรทำเป็นอย่างยิ่ง นำไข่แดง 1 ฟอง และน้ำผึ้ง 1 ช้อนผสมให้เข้ากัน พอกหน้าทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด                     สูตรที่ 2 น้ำผึ้งสยบสิ้วเสี้ยนบนใบหน้า หลังล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น เช็ดหน้าให้แห้ง จากนั้นนำกล้วยหอมครึ่งลูก บดผสมกับน้ำผึ้ง นำมาทาบนใบหน้าทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออก น้ำผึ้งมีเอนโซม์ที่ทำให้หน้าคุณชุ่มชื่นนุ่มนวลขึ้น และยังบำรุงผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ด้วย                     สูตรที่ 3 สครับหน้าแบบง่าย ๆ เพียงนำน้ำผึ้งผสมกับแอ๊ปเปิ้ลมาปั่นรวมกัน ทาให้ทั่วใบหน้า พร้อมกับนวดเบา ๆ ความหยาบของแอ๊ปเปิ้ลจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้ออกไปให้ผิวหน้าสดใสเปล่งปลั่งขึ้น                     สูตรที่ 4 สูตรไล่ตีนกาออกจากหน้า นำแครอท 1 หัวเล็กมาปอกเปลือกและปั่นให้ละเอียด ผสมกับน้ำผึ้ง และนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ 5-10 นาที ริ้วรอยตีนเป็ดตีนกาทั้งหลายจะค่อย ๆ โบยบินออกจากหน้าของคุณในเร็ววัน   ที่มา 416   เคล็ดลับความงาม 4 ขั้นตอนง่ายๆ สำหรับการดูแลผิวหน้า การรักษาผิวหน้าจากธรรมชาติ สูตรพอกหน้า ล้างหน้าอย่างไรให้หน้าใสตลอดทั้งวัน

1. วิธีทำให้หน้าขาวและใส่ขึ้นโดยใช้โยเกิตหรือน้ำผึ้ง2. วิธีลบแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัด, 1. วิธีทำให้หน้าขาวและใส่ขึ้นโดยใช้โยเกิตหรือน้ำผึ้ง2. วิธีลบแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัด หมายถึง, 1. วิธีทำให้หน้าขาวและใส่ขึ้นโดยใช้โยเกิตหรือน้ำผึ้ง2. วิธีลบแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัด คือ, 1. วิธีทำให้หน้าขาวและใส่ขึ้นโดยใช้โยเกิตหรือน้ำผึ้ง2. วิธีลบแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัด ความหมาย, 1. วิธีทำให้หน้าขาวและใส่ขึ้นโดยใช้โยเกิตหรือน้ำผึ้ง2. วิธีลบแผลเป็นที่เกิดจากการผ่าตัด คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu