ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

นอกจากการมีเพศสัมพันธ์ที่ทำให้ท้องมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้ท้องได้??, นอกจากการมีเพศสัมพันธ์ที่ทำให้ท้องมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้ท้องได้?? หมายถึง, นอกจากการมีเพศสัมพันธ์ที่ทำให้ท้องมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้ท้องได้?? คือ, นอกจากการมีเพศสัมพันธ์ที่ทำให้ท้องมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้ท้องได้?? ความหมาย, นอกจากการมีเพศสัมพันธ์ที่ทำให้ท้องมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้ท้องได้?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

นอกจากการมีเพศสัมพันธ์ที่ทำให้ท้องมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้ท้องได้??

นอกจากการมีเพศสัมพันธ์ที่ทำให้ท้องมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้ท้องได้?

คำตอบ

                  นอกจากการมีเพศสัมพันธ์แล้ว สามารถตั้งครรภ์ได้โดยการผสมเทียม การผสมเทียม Articial Insemination หมายถึง การฉีด เชื้ออสุจิ เข้าไปในช่องคลอดหรือมดลูก โดยอาศัยวิธีการทางวิทยาศาสตร์ช่วยเหลือ จะมีการปฏิสนธิหรือไม่ ยังไม่ทราบ และหากมีการปฏิสนธิเกิดขึ้น ก็เป็นการปฏิสนธิภายในร่างกาย xml namespace prefix o ns urn schemas-microsoft-com office office   ที่มาและข้อมูลเพิ่มเติม

นอกจากการมีเพศสัมพันธ์ที่ทำให้ท้องมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้ท้องได้?, นอกจากการมีเพศสัมพันธ์ที่ทำให้ท้องมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้ท้องได้? หมายถึง, นอกจากการมีเพศสัมพันธ์ที่ทำให้ท้องมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้ท้องได้? คือ, นอกจากการมีเพศสัมพันธ์ที่ทำให้ท้องมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้ท้องได้? ความหมาย, นอกจากการมีเพศสัมพันธ์ที่ทำให้ท้องมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้ท้องได้? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu