ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกเลือดจะออกทุกคนมั้ย.....??, มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกเลือดจะออกทุกคนมั้ย.....?? หมายถึง, มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกเลือดจะออกทุกคนมั้ย.....?? คือ, มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกเลือดจะออกทุกคนมั้ย.....?? ความหมาย, มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกเลือดจะออกทุกคนมั้ย.....?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกเลือดจะออกทุกคนมั้ย.....??

เคยอ่านเจอว่า  ถ้าผู้หญิงที่มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกเลือดจะออกจริงหรือเปล่า......?แล้วถ้ามีเลือดออกจะเป็นอันตรายมั้ย.......?

คำตอบ

                  ถ้าเป็นการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก ก็อาจมีเลือดออกทางช่องคลอดได้เป็นเรื่องธรรมดา แต่ไม่ได้หมายความว่าทุกคนที่มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกแล้วต้องมีเลือดออกเสมอไป เยื่อพรหมจารีเป็นเยื่อบาง ๆ ที่อยู่ปากช่องคลอด และฉีกขาดได้ง่ายมากโดยไม่จำเป็นต้องมีเพศสัมพันธ์แต่อย่างใด ยิ่งในปัจจุบันผู้หญิงสมัยใหม่ต้องทำงานกระโดดโลดเต้นออกกำลังกาย ออกกายบริหาร ฯลฯ ต่าง ๆ จนเยื่อพรหมจารีที่มีอยู่ขาดไปก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์ตั้งนานแล้ว xml namespace prefix o ns urn schemas-microsoft-com office office                     เลือดที่ออกอาจ เกิดจากเยื่อพรมจรรย์หรือผนังช่องคลอดฉีกขาด หรือสภาพจิตใจของฝ่ายหญิงยังไม่พร้อม ไม่มีความต้องการ หรือยังไม่มีอารมณ์ทางเพศที่เพียงพอ การมีเพศสัมพันธ์ที่รุนแรง เร่งรีบทำก็อาจทำให้ช่องคลอดช้ำฉีกขาดได้ซึ่งก็ทำให้มีเลือดออกได้                     กรณีข้างต้น เป็นเรื่องที่คนทั่วไปเข้าใจกันได้ แต่ที่มักถามกันก็คือ มันไม่ได้เป็นการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก มีเพศสัมพันธ์มานานแล้ว ไม่เคยมีเลือดออก แต่คราวนี้กลับมีเลือดออก หรือมีเลือดออกเป็นประจำหลังมีเพศศสัมพันธ์ เกิดอะไรขึ้น จะมีอันตรายไหม                     กรณีเช่นนี้ อาจไม่ใช่ปัญหาแค่เลือดออกจาการฉีกขาด หรือจากแผลที่ปากมดลูก อาจมีเนื้องอก หรือมีติ่งเนื้อตรงปากมดลูก หรืออาจเป็นจากมะเร็งปากมดลูกก็ได้ หรืออาจมีสาเหตุจากตัวมดลูกเอง ซึ่งอาจเป็นแค่มีการหดรัดตัว หดเกร็งผิดปกติของมดลูก หรืออาจมีเนื้องอกในมดลูกก็ได้                     ดังนั้นถ้ามีเลือดออกทางช่องคลอดหลังมีเพศสัมพันธ์ ถ้าเพิ่งเป็นครั้งแรก ก็อาจยังรอดูอาการได้ งดมีเพศสัมพันธ์สักระยะอาจกลับมาเป็นปกติได้ แต่ถ้ายังมีเลือดออกบ่อยๆ หรือมีเลือดออกทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ ก็ควรไปหาหมอตรวจหาสาเหตุ ถ้าเป็นแค่อักเสบ หรือเป็นจากติ่งเนื้อที่ปากมดลูก หมออาจตัดออกก็หาย หรือถ้าเลือดออกจากโพรงมดลูก หมออาจขูดมดลูก เอาเศษชิ้นเนื้อไปตรวจ ถ้าไม่ใช่เนื้อร้ายก็จะได้สบายใจ แต่ถ้าเป็นเรื่องเนื้อร้ายและเพิ่งเป็นก็จะได้รีบรักษาก่อนที่จะลุกลามมากขึ้น   ที่มา 07144 php

มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกเลือดจะออกทุกคนมั้ย.....?, มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกเลือดจะออกทุกคนมั้ย.....? หมายถึง, มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกเลือดจะออกทุกคนมั้ย.....? คือ, มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกเลือดจะออกทุกคนมั้ย.....? ความหมาย, มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกเลือดจะออกทุกคนมั้ย.....? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu