ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ถาม...คอมพิวเตอร์ สามรถติด แรม หรือ ddr สูงสุดได้กี่ตัว ...และ ทำให้คอม มี ความสามรถเพิ่มขึ้นมาก จิงหรือป่าว...?, ถาม...คอมพิวเตอร์ สามรถติด แรม หรือ ddr สูงสุดได้กี่ตัว ...และ ทำให้คอม มี ความสามรถเพิ่มขึ้นมาก จิงหรือป่าว...? หมายถึง, ถาม...คอมพิวเตอร์ สามรถติด แรม หรือ ddr สูงสุดได้กี่ตัว ...และ ทำให้คอม มี ความสามรถเพิ่มขึ้นมาก จิงหรือป่าว...? คือ, ถาม...คอมพิวเตอร์ สามรถติด แรม หรือ ddr สูงสุดได้กี่ตัว ...และ ทำให้คอม มี ความสามรถเพิ่มขึ้นมาก จิงหรือป่าว...? ความหมาย, ถาม...คอมพิวเตอร์ สามรถติด แรม หรือ ddr สูงสุดได้กี่ตัว ...และ ทำให้คอม มี ความสามรถเพิ่มขึ้นมาก จิงหรือป่าว...? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ถาม...คอมพิวเตอร์ สามรถติด แรม หรือ ddr สูงสุดได้กี่ตัว ...และ ทำให้คอม มี ความสามรถเพิ่มขึ้นมาก จิงหรือป่าว...?

คอมพิวเตอร์หนึ่งเครื่อง สามรถติด แรม หรือ ddr สูงสุดได้กี่ตัว ..และ ทำให้คอม มีความสามรถ(ประสิทธิภาพ) เพิ่มมากขึ้นมาก จิงหรือป่าว...

คำตอบ

การเพิ่มแรมสามารถทำให้เครื่องประมวลผลได้เร็วขึ้นครับ แต่ความสามารถของเครื่องขึ้นอยู่กับว่าคุณมีโปรแกรมอะไรใช้งานบ้างน่ะ ส่วนเครื่องแต่ละเครื่องสามารถติดแรมได้กี่ตัวมันก็แล้วแต่เมนบอร์ดของเครื่องครับ โดยมากก็ได้ 2-3 ตัว หรือบางเครื่องอาจจะติดได้แค่ตัวเดียวหรือ 4 ตัวก็ได้ ต้องดูที่เมนบอร์ดครับhttp:kcyberjob.blogspot.com

ถาม...คอมพิวเตอร์ สามรถติด แรม หรือ ddr สูงสุดได้กี่ตัว ...และ ทำให้คอม มี ความสามรถเพิ่มขึ้นมาก จิงหรือป่าว..., ถาม...คอมพิวเตอร์ สามรถติด แรม หรือ ddr สูงสุดได้กี่ตัว ...และ ทำให้คอม มี ความสามรถเพิ่มขึ้นมาก จิงหรือป่าว... หมายถึง, ถาม...คอมพิวเตอร์ สามรถติด แรม หรือ ddr สูงสุดได้กี่ตัว ...และ ทำให้คอม มี ความสามรถเพิ่มขึ้นมาก จิงหรือป่าว... คือ, ถาม...คอมพิวเตอร์ สามรถติด แรม หรือ ddr สูงสุดได้กี่ตัว ...และ ทำให้คอม มี ความสามรถเพิ่มขึ้นมาก จิงหรือป่าว... ความหมาย, ถาม...คอมพิวเตอร์ สามรถติด แรม หรือ ddr สูงสุดได้กี่ตัว ...และ ทำให้คอม มี ความสามรถเพิ่มขึ้นมาก จิงหรือป่าว... คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu