ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มีวิธีการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไรให้ประหยัดไฟ?, มีวิธีการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไรให้ประหยัดไฟ? หมายถึง, มีวิธีการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไรให้ประหยัดไฟ? คือ, มีวิธีการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไรให้ประหยัดไฟ? ความหมาย, มีวิธีการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไรให้ประหยัดไฟ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มีวิธีการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไรให้ประหยัดไฟ?

มีวิธีการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไรให้ประหยัดไฟ

คำตอบ

วิธีในการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพ มีดังนี้ คือ xml namespace prefix o ns urn schemas-microsoft-com office office                     แสงสว่าง ใช้หลอดฟลูออเรสเซนต์ หรือที่นิยมเรียกว่าหลอดนีออนแทนหลอดไส้ เนื่องจากหลอดฟลูออเรสเซนต์ให้ แสงสว่างมากกว่าถึง 4 เท่า และมีอายุการใช้งานนานกว่า 8 เท่า นอกจากนั้น ควรหมั่นทำความสะอาด หลอดไฟและโคมไฟอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้ได้แสงสว่างเต็มที่                     วิทยุ โทรทัศน์ ปิดสวิทช์ที่เครื่องและถอดปลั๊กทุกครั้งเมื่อไม่มีคนดู เนื่องจากวิทยุ โทรทัศน์ในปัจจุบันมักจะเป็นระบบมี รีโมตคอนโทรล ซึ่งระบบนี้แม้ปิดสวิทช์แล้ว ยังคงมีกระแสไฟฟ้าส่วนหนึ่งมาเลี้ยงที่ระบบเครื่องอยู่ตลอด เวลา                     ตู้เย็น ควรเลือกซื้อที่ได้รับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 แม้มีราคาสูงขึ้นนิดหน่อย แต่ในระยะยาวแล้วจะคุ้มกว่า เนื่องจากใช้ไฟน้อยกว่าตู้เย็นที่ได้รับฉลากเบอร์ต่ำกว่า นอกจากนี้ ตำแหน่งที่วางตู้เย็นต้องห่างจากผนัง อย่างน้อย 30 ซม เพื่อให้ตู้เย็นระบายความร้อนได้สะดวก                     ตู้เย็นที่มีการใช้งานต้องตรวจสอบระบบยางขอบตู้อยู่เป็นประจำว่า ระบบแม่เหล็กนั้นยังทำงานสมบูรณ์ หรือไม่ ซึ่งการทดสอบทำได้ง่ายๆ โดยการทำความสะอาดขอบยางตู้เย็นด้วยน้ำสบู่และเช็ดให้แห้ง หลัง จากนั้นนำแผ่นกระดาษมาสอดระหว่างขอบยางกับขอบตู้เย็นแล้วปิดประตู้เย็น หากกระดาษหล่น หรือ สามารถดึงกระดาษออกได้ง่ายดาย แสดงว่าขอบยางตู้เย็นเสื่อมสภาพ สมควรเปลี่ยนขอบยางใหม่   ที่มาและข้อมูลเพิ่มเติม หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ และการไฟฟ้านครหลวง

มีวิธีการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไรให้ประหยัดไฟ, มีวิธีการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไรให้ประหยัดไฟ หมายถึง, มีวิธีการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไรให้ประหยัดไฟ คือ, มีวิธีการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไรให้ประหยัดไฟ ความหมาย, มีวิธีการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไรให้ประหยัดไฟ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu