ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยน้ำเสีย มีอะไรบ้าง??, ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยน้ำเสีย มีอะไรบ้าง?? หมายถึง, ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยน้ำเสีย มีอะไรบ้าง?? คือ, ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยน้ำเสีย มีอะไรบ้าง?? ความหมาย, ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยน้ำเสีย มีอะไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยน้ำเสีย มีอะไรบ้าง??

ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยน้ำเสีย มีอะไรบ้าง

คำตอบ

1 อาคารขนาดใหญ่บางประเภท ประกาศกระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม เรื่อง กำหนดประเภทของอาคารเป็นแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องถูกควบคุมการปล่อยน้ำเสียลงสู่แหล่งน้ำสาธารณะหรือออกสู่สิ่งแวดล้อม และฉบับที่ 2 พ ศ 2538 - อาคารชุด   ตั้งแต่ 500 ห้องนอนขึ้นไป - โรงแรม   ตั้งแต่ 200 ห้องนอนขึ้นไป - โรงพยาบาลหรือสถานพยาบาล   ตั้งแต่ 30 เตียงขึ้นไป - อาคารโรงเรียน สถาบันอุดมศึกษา ตั้งแต่ 25 000 ตารางเมตรขึ้นไป - อาคารที่ทำการ   ตั้งแต่ 55 000 ตารางเมตรขึ้น - ศูนย์การค้าหรือห้างสรรพสินค้า ตั้งแต่ 25 000 ตารางเมตรขึ้นไป - ตลาด   ตั้งแต่ 2 500 ตารางเมตรขึ้นไป - ภัตตาคารหรือร้านอาหาร   ตั้งแต่ 2 500 ตารางเมตรขึ้นไป 2 โรงงงานอุตสาหกรรม จำพวกที่ 2 และ 3 รวมทั้งนิคมอุตสาหกรรม ประกาศกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ ฉบับที่ 4 พ ศ 2539 3 ที่ดินจัดสรรที่รังวัดแบ่งเป็นแปลงย่อยเพื่อจำหน่ายเกินกว่า 100 แปลง ประกาศกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ ฉบับที่ 6 พ ศ 2539 4 การเลี้ยงสุกรตั้งแต่ 60 น้ำหนักหน่วยปศุสัตว์ ประกาศกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ เรื่อง กำหนด ให้การเลี้ยงสุกรเป็นแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องถูกควบคุมการปล่อยน้ำเสียลงสู่แหล่งน้ำสาธารณะหรือออกสู่สิ่งแวดล้อม 5 สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง ประเภทที่ 1 และ 2 ประกาศกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ เรื่อง กำหนด ให้สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องถูกควบคุมการปล่อยน้ำเสียลงสู่แหล่งน้ำสาธารณะหรือออกสู่สิ่งแวดล้อม ข้อมูลจาก เวปไซด์กรมควบคุมมลพิษ

ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยน้ำเสีย มีอะไรบ้าง?, ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยน้ำเสีย มีอะไรบ้าง? หมายถึง, ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยน้ำเสีย มีอะไรบ้าง? คือ, ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยน้ำเสีย มีอะไรบ้าง? ความหมาย, ประเภทของแหล่งกำเนิดมลพิษที่จะต้องควบคุมการปล่อยน้ำเสีย มีอะไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu