ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

หลักสูตรที่เรียนแบบ Coureswork และหลักสูตรที่เรียนแบบ Research แตกต่างกันอย่างไร??, หลักสูตรที่เรียนแบบ Coureswork และหลักสูตรที่เรียนแบบ Research แตกต่างกันอย่างไร?? หมายถึง, หลักสูตรที่เรียนแบบ Coureswork และหลักสูตรที่เรียนแบบ Research แตกต่างกันอย่างไร?? คือ, หลักสูตรที่เรียนแบบ Coureswork และหลักสูตรที่เรียนแบบ Research แตกต่างกันอย่างไร?? ความหมาย, หลักสูตรที่เรียนแบบ Coureswork และหลักสูตรที่เรียนแบบ Research แตกต่างกันอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

หลักสูตรที่เรียนแบบ Coureswork และหลักสูตรที่เรียนแบบ Research แตกต่างกันอย่างไร??

หลักสูตรที่เรียนแบบ Coureswork และหลักสูตรที่เรียนแบบ Research แตกต่างกันอย่างไร

คำตอบ

        หลักสูตรที่เรียนแบบ Coureswork เป็นหลักสูตรที่มีอาจารย์บรรยายในชั้นเรียน มีเก็บคะแนน การสัมมนา ทำรายงาน และการสอบปลายภาค แต่หลักสูตรที่เรียนแบบ Research จะเป็นหลักสูตร ที่ทำการวิจัยค้นคว้าอย่างเดียว ไม่มีการเข้าชั้นเรียนแต่จะมีอาจารย์ที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำในการทำวิจัย หลักสูตรแบบ Research จะยากกว่า Coursework ผู้เรียนจะต้องเคยทำวิจัยมาก่อน ถ้าไม่เคยทำวิจัยมาก่อนก็จะต้องลงเรียนวิชาการทำวิจัยพื้นฐานภาษาอังกฤษควรจะดี เพราะต้องเขียนรายงานการวิจัยมาก ข้อมูลจาก เวปไซด์แฮมมิลตัน อินเตอร์เนชั่นแนล

หลักสูตรที่เรียนแบบ Coureswork และหลักสูตรที่เรียนแบบ Research แตกต่างกันอย่างไร?, หลักสูตรที่เรียนแบบ Coureswork และหลักสูตรที่เรียนแบบ Research แตกต่างกันอย่างไร? หมายถึง, หลักสูตรที่เรียนแบบ Coureswork และหลักสูตรที่เรียนแบบ Research แตกต่างกันอย่างไร? คือ, หลักสูตรที่เรียนแบบ Coureswork และหลักสูตรที่เรียนแบบ Research แตกต่างกันอย่างไร? ความหมาย, หลักสูตรที่เรียนแบบ Coureswork และหลักสูตรที่เรียนแบบ Research แตกต่างกันอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu