ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สถานศึกษาที่สิงคโปร์จะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นที่น่าเชื่อถือและยอมรับ??, สถานศึกษาที่สิงคโปร์จะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นที่น่าเชื่อถือและยอมรับ?? หมายถึง, สถานศึกษาที่สิงคโปร์จะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นที่น่าเชื่อถือและยอมรับ?? คือ, สถานศึกษาที่สิงคโปร์จะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นที่น่าเชื่อถือและยอมรับ?? ความหมาย, สถานศึกษาที่สิงคโปร์จะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นที่น่าเชื่อถือและยอมรับ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สถานศึกษาที่สิงคโปร์จะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นที่น่าเชื่อถือและยอมรับ??

สำหรับโรงเรียนเอกชน หรือสถาบันการศึกษาเอกชน นักเรียนสามารถทราบได้อย่างไรว่าเป็นโรงเรียนเอกชน หรือสถาบันที่น่าเชื่อถือและเป็นที่ยอมรับ

คำตอบ

        นักเรียนควรสมัครเรียนในสถาบันการศึกษาเอกชนที่อยู่ในแผนคุ้มครองสวัสดิการนักเรียน Student Protection Scheme จะประกาศให้ทราบรายชื่อภายในวันที่ 1 ธันวาคม 2547 นอกจากนี้ นักเรียนยังสามารถสมัครเรียนในโรงเรียนเอกชน หรือสถาบันการศึกษาเอกชนที่มี Singapore Quality Class หรือ SQC ซึ่งจะทำให้นักเรียนผ่านกระบวนการขอวีซ่าที่เร็วขึ้นและได้รับการยกเว้นการจ่ายเงินค่าประกัน         โครงการคุ้มครองสวัสดิการด้านการศึกษา CaseTrust for Education เป็นโครงการที่ได้ประกาศใช้ในเมื่อเดือนกันยายน 2547 เพื่อคุ้มครองสิทธิ และผลประโยชน์ของนักเรียนต่างชาติที่กำลังศึกษาอยู่ในสถาบันการศึกษาเอกชนในประเทศสิงคโปร์ สถาบันการศึกษาเอกชนจะต้องขอจดทะเบียนเพื่อเข้าโครงการคุ้มครองสวัสดิการด้านการศึกษาให้เสร็จสิ้นภายในเดือนกันยายน 2548 สามารถตรวจสอบรายชื่อของสถาบันการศึกษาเอกชนที่จดทะเบียนแล้วได้ในเดือนธันวาคม 2547เป็นต้นไป ข้อมูลจาก เวปไซด์รัฐบาลสิงคโปร์

สถานศึกษาที่สิงคโปร์จะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นที่น่าเชื่อถือและยอมรับ?, สถานศึกษาที่สิงคโปร์จะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นที่น่าเชื่อถือและยอมรับ? หมายถึง, สถานศึกษาที่สิงคโปร์จะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นที่น่าเชื่อถือและยอมรับ? คือ, สถานศึกษาที่สิงคโปร์จะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นที่น่าเชื่อถือและยอมรับ? ความหมาย, สถานศึกษาที่สิงคโปร์จะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นที่น่าเชื่อถือและยอมรับ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu