ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ค่าครองชีพของนักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ต้องใช้ประมาณเท่าไหร่??, ค่าครองชีพของนักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ต้องใช้ประมาณเท่าไหร่?? หมายถึง, ค่าครองชีพของนักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ต้องใช้ประมาณเท่าไหร่?? คือ, ค่าครองชีพของนักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ต้องใช้ประมาณเท่าไหร่?? ความหมาย, ค่าครองชีพของนักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ต้องใช้ประมาณเท่าไหร่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ค่าครองชีพของนักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ต้องใช้ประมาณเท่าไหร่??

ค่าครองชีพของนักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ต้องใช้ประมาณเท่าไหร่

คำตอบ

แสดงค่าครองชีพในสิงคโปร์คร่าวๆ ดังต่อไปนี้ รายการ     ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยต่อเดือน เหรียญสิงคโปร์ ที่พัก     200 - 1 500 ค่าที่พักต่างกันไปตามประเภท ที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้บริการ และจำนวนผู้ที่พักในห้องเดียวกัน   ค่าน้ำค่าไฟ     50 - 80 อาหาร     300 - 450   รถโดยสารสาธารณะ   20 - 100 ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรนักเรียนที่ใช้ โทรคมนาคม     30 - 50 ขึ้นอยู่กับการใช้และบริการที่ใช้ หนังสือ amp เครื่องเขียน   30 - 100 แล้วแต่หลักสูตรวิชา ค่าประกันสุขภาพ   5 - 8   ค่าใช้จ่ายส่วนตัว   100 - 200 แล้วแต่บุคคล ค่าใช้จ่ายรวม โดยประมาณ   750 - 2 000   ข้อมูลจาก เวปไซด์รัฐบาลสิงคโปร์

ค่าครองชีพของนักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ต้องใช้ประมาณเท่าไหร่?, ค่าครองชีพของนักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ต้องใช้ประมาณเท่าไหร่? หมายถึง, ค่าครองชีพของนักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ต้องใช้ประมาณเท่าไหร่? คือ, ค่าครองชีพของนักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ต้องใช้ประมาณเท่าไหร่? ความหมาย, ค่าครองชีพของนักเรียนต่างชาติในสิงคโปร์ต้องใช้ประมาณเท่าไหร่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu