ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

โรงเรียนเอกชนและโรงเรียนรัฐบาลที่สิงคโปร์แตกต่างกันอย่างไร ??, โรงเรียนเอกชนและโรงเรียนรัฐบาลที่สิงคโปร์แตกต่างกันอย่างไร ?? หมายถึง, โรงเรียนเอกชนและโรงเรียนรัฐบาลที่สิงคโปร์แตกต่างกันอย่างไร ?? คือ, โรงเรียนเอกชนและโรงเรียนรัฐบาลที่สิงคโปร์แตกต่างกันอย่างไร ?? ความหมาย, โรงเรียนเอกชนและโรงเรียนรัฐบาลที่สิงคโปร์แตกต่างกันอย่างไร ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

โรงเรียนเอกชนและโรงเรียนรัฐบาลที่สิงคโปร์แตกต่างกันอย่างไร ??

โรงเรียนเอกชนและโรงเรียนรัฐบาลที่สิงคโปร์แตกต่างกันอย่างไร

คำตอบ

โรงเรียนรัฐบาล คือ โรงเรียนที่จดทะเบียนและบริหารการศึกษาโดยกระทรวงศึกษาธิการของสิงคโปร์ สิงคโปร์มีวันหยุดราชการ 11 วัน และ วันหยุดโรงเรียน 3 วัน ในหนึ่งปี         สถาบันการศึกษาเอกชน - โรงเรียนเอกชนในสิงคโปร์มีมากมาย ซึ่งบริหารงานโดยบริษัทเอกชนหรือองค์การไม่แสวงผลกำไร บางสถาบันอาจได้รับเงินทุนสนับสนุนของรัฐบาล เช่น สถาบันศิลปะนานยาง หรือ NAFA The Nanyang Academy of Fine Arts มหาวิทยาลัยการจัดการแห่งสิงคโปร์ หรือ SMU Singapore Management University และวิทยาลัยศิลปะ LASALLE-SIA College of the Arts ข้อมูลจาก เวปไซด์รัฐบาลสิงคโปร์

โรงเรียนเอกชนและโรงเรียนรัฐบาลที่สิงคโปร์แตกต่างกันอย่างไร ?, โรงเรียนเอกชนและโรงเรียนรัฐบาลที่สิงคโปร์แตกต่างกันอย่างไร ? หมายถึง, โรงเรียนเอกชนและโรงเรียนรัฐบาลที่สิงคโปร์แตกต่างกันอย่างไร ? คือ, โรงเรียนเอกชนและโรงเรียนรัฐบาลที่สิงคโปร์แตกต่างกันอย่างไร ? ความหมาย, โรงเรียนเอกชนและโรงเรียนรัฐบาลที่สิงคโปร์แตกต่างกันอย่างไร ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu