ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

น้ำที่ผ่านระบบบำบัดน้ำเสียแบบแอกทิเวเต็ดสลัดจ์ ถือเป็น น้ำดีหรือไม่ ??, น้ำที่ผ่านระบบบำบัดน้ำเสียแบบแอกทิเวเต็ดสลัดจ์ ถือเป็น น้ำดีหรือไม่ ?? หมายถึง, น้ำที่ผ่านระบบบำบัดน้ำเสียแบบแอกทิเวเต็ดสลัดจ์ ถือเป็น น้ำดีหรือไม่ ?? คือ, น้ำที่ผ่านระบบบำบัดน้ำเสียแบบแอกทิเวเต็ดสลัดจ์ ถือเป็น น้ำดีหรือไม่ ?? ความหมาย, น้ำที่ผ่านระบบบำบัดน้ำเสียแบบแอกทิเวเต็ดสลัดจ์ ถือเป็น น้ำดีหรือไม่ ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

น้ำที่ผ่านระบบบำบัดน้ำเสียแบบแอกทิเวเต็ดสลัดจ์ ถือเป็น น้ำดีหรือไม่ ??

น้ำที่ผ่านระบบบำบัดน้ำเสียแบบแอกทิเวเต็ดสลัดจ์ ถือเป็น น้ำดีหรือไม่

คำตอบ

        ต้องตรวจสอบพารามิเตอร์ต่างๆ ของน้ำที่ปล่องน้ำเสีย หากน้ำทิ้งนั้นผ่านค่ามาตรฐานก็ถือว่าสามารถนำไปใช้ประโยชน์ตามที่มาตรฐานกำหนดได้ค่ะ แต่หากน้ำทิ้งนั้นไม่ผ่านค่ามาตรฐานก็ต้องปรับปรุงประสิทธิภาพการบำบัดของระบบ ข้อมูลจาก เวปไซด์กรมควบคุมมลพิษ

น้ำที่ผ่านระบบบำบัดน้ำเสียแบบแอกทิเวเต็ดสลัดจ์ ถือเป็น น้ำดีหรือไม่ ?, น้ำที่ผ่านระบบบำบัดน้ำเสียแบบแอกทิเวเต็ดสลัดจ์ ถือเป็น น้ำดีหรือไม่ ? หมายถึง, น้ำที่ผ่านระบบบำบัดน้ำเสียแบบแอกทิเวเต็ดสลัดจ์ ถือเป็น น้ำดีหรือไม่ ? คือ, น้ำที่ผ่านระบบบำบัดน้ำเสียแบบแอกทิเวเต็ดสลัดจ์ ถือเป็น น้ำดีหรือไม่ ? ความหมาย, น้ำที่ผ่านระบบบำบัดน้ำเสียแบบแอกทิเวเต็ดสลัดจ์ ถือเป็น น้ำดีหรือไม่ ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu