ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

โรคหอบหืดจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นยาพ่นสูดปลอดสาร CFC หรือไม่??, โรคหอบหืดจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นยาพ่นสูดปลอดสาร CFC หรือไม่?? หมายถึง, โรคหอบหืดจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นยาพ่นสูดปลอดสาร CFC หรือไม่?? คือ, โรคหอบหืดจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นยาพ่นสูดปลอดสาร CFC หรือไม่?? ความหมาย, โรคหอบหืดจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นยาพ่นสูดปลอดสาร CFC หรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

โรคหอบหืดจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นยาพ่นสูดปลอดสาร CFC หรือไม่??

โรคหอบหืดจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นยาพ่นสูดปลอดสาร CFC หรือไม่

คำตอบ

          ประเทศต่างๆทั่วโลกต่างก็ตระหนักถึงอันตรายของสาร CFC ที่มีต่อชั้นบรรยากาศของโลก จึงได้ทำข้อตกลงและลงนามร่วมกันในพิธีสารมอนทรีออล เพื่อลดและเลิกการใช้สาร CFC ทั้งนี้ยาพ่นสูดที่มีสาร CFC จะเลิกผลิตและนำเข้าในอนาคตอันใกล้ ดังนั้นผู้ป่วยโรคหอบหืดทุกท่านที่ใช้ยาพ่นสูดชนิดที่ใช้ก๊าซจะได้รับการเปลี่ยนแปลงอันเป็นผลดีต่อสิ่งแวดล้อมในเร็ว ๆ นี้   ข้อมูลจาก เวปไซด์ร พ ศิริราช

โรคหอบหืดจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นยาพ่นสูดปลอดสาร CFC หรือไม่?, โรคหอบหืดจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นยาพ่นสูดปลอดสาร CFC หรือไม่? หมายถึง, โรคหอบหืดจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นยาพ่นสูดปลอดสาร CFC หรือไม่? คือ, โรคหอบหืดจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นยาพ่นสูดปลอดสาร CFC หรือไม่? ความหมาย, โรคหอบหืดจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นยาพ่นสูดปลอดสาร CFC หรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu