ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ค้างค่าโทรศัพท์มือถือประมาณ 1 ปี จะติดเครดิตบูโรหรือเปล่า และจะทำให้ผมขอสินเชื่อยากขึ้นหรือเปล่า??, ค้างค่าโทรศัพท์มือถือประมาณ 1 ปี จะติดเครดิตบูโรหรือเปล่า และจะทำให้ผมขอสินเชื่อยากขึ้นหรือเปล่า?? หมายถึง, ค้างค่าโทรศัพท์มือถือประมาณ 1 ปี จะติดเครดิตบูโรหรือเปล่า และจะทำให้ผมขอสินเชื่อยากขึ้นหรือเปล่า?? คือ, ค้างค่าโทรศัพท์มือถือประมาณ 1 ปี จะติดเครดิตบูโรหรือเปล่า และจะทำให้ผมขอสินเชื่อยากขึ้นหรือเปล่า?? ความหมาย, ค้างค่าโทรศัพท์มือถือประมาณ 1 ปี จะติดเครดิตบูโรหรือเปล่า และจะทำให้ผมขอสินเชื่อยากขึ้นหรือเปล่า?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ค้างค่าโทรศัพท์มือถือประมาณ 1 ปี จะติดเครดิตบูโรหรือเปล่า และจะทำให้ผมขอสินเชื่อยากขึ้นหรือเปล่า??

ค้างค่าโทรศัพท์มือถือประมาณ 1 ปี จะติดเครดิตบูโรหรือเปล่า และจะทำให้ผมขอสินเชื่อยากขึ้นหรือเปล่า

คำตอบ

        ปัจจุบันนี้ประวัติการชำระค่าโทรศัพท์มือถือยังไม่ถูกนำส่งมาที่บริษัทข้อมูลเครดิต จึงไม่มีผลต่อการพิจารณาสินเชื่อ แต่ทางที่ดี คุณน่าจะไปชำระค่าโทรศัพท์ที่ค้างไว้นะคะ ข้อมูลจาก บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด

ค้างค่าโทรศัพท์มือถือประมาณ 1 ปี จะติดเครดิตบูโรหรือเปล่า และจะทำให้ผมขอสินเชื่อยากขึ้นหรือเปล่า?, ค้างค่าโทรศัพท์มือถือประมาณ 1 ปี จะติดเครดิตบูโรหรือเปล่า และจะทำให้ผมขอสินเชื่อยากขึ้นหรือเปล่า? หมายถึง, ค้างค่าโทรศัพท์มือถือประมาณ 1 ปี จะติดเครดิตบูโรหรือเปล่า และจะทำให้ผมขอสินเชื่อยากขึ้นหรือเปล่า? คือ, ค้างค่าโทรศัพท์มือถือประมาณ 1 ปี จะติดเครดิตบูโรหรือเปล่า และจะทำให้ผมขอสินเชื่อยากขึ้นหรือเปล่า? ความหมาย, ค้างค่าโทรศัพท์มือถือประมาณ 1 ปี จะติดเครดิตบูโรหรือเปล่า และจะทำให้ผมขอสินเชื่อยากขึ้นหรือเปล่า? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu