ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อาหารพรานทะเลสด สะอาด จริงหรือ และใช้สารเคมีหรือไม่??, อาหารพรานทะเลสด สะอาด จริงหรือ และใช้สารเคมีหรือไม่?? หมายถึง, อาหารพรานทะเลสด สะอาด จริงหรือ และใช้สารเคมีหรือไม่?? คือ, อาหารพรานทะเลสด สะอาด จริงหรือ และใช้สารเคมีหรือไม่?? ความหมาย, อาหารพรานทะเลสด สะอาด จริงหรือ และใช้สารเคมีหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อาหารพรานทะเลสด สะอาด จริงหรือ และใช้สารเคมีหรือไม่??

อาหารพรานทะเลสด สะอาด จริงหรือ และใช้สารเคมีหรือไม่

คำตอบ

        สัตว์น้ำที่จับได้ จะทำการคัดแยกชนิด ขนาด ทำความสะอาดโดยการล้าง บางชนิดต้องทำการน๊อคปลาในน้ำเย็นจัดเพื่อให้เกิดการถ่ายเทความร้อนจากตัวปลาอย่างรวดเร็วทำให้ปลามีความสดมาก หลังจากการล้างทำความสะอาด ก็จะทำการชั่งน้ำหนักและเรียงปลาอย่างเป็นระเบียบ         เมื่อเรือแม่มารับปลาจากเรือประมงจะมีการตรวจวัดอุณหภูมิปลาก่อนการขนถ่าย เพื่อให้มั่นใจว่า ทุกขั้นตอนของกระบวนการได้มีการควบคุมอย่างถูกต้อง ที่ ndash 18๐C จนถึงโรงงาน จึงทำให้ปลายังคงความสดจากทะเลถึงผู้บริโภคโดยตรง อาหารทะเลสดแช่เยือกแข็ง ซึ่งไม่เติมวัตถุเจือปน การแช่เยือกแข็งอาหารเป็นวิธีการหนึ่งที่สามารถเก็บรักษาอาหารไว้ได้นาน หากมีการดำเนินการแช่เยือกแข็งอย่างถูกต้อง เหมาะสมเมื่อเรานำอาหารแช่เยือกแข็งมาคืนรูปหรือละลาย อาหารที่ได้มีลักษณะความสดคงเดิม ข้อมูลจาก เวปไซด์พรานทะเล

อาหารพรานทะเลสด สะอาด จริงหรือ และใช้สารเคมีหรือไม่?, อาหารพรานทะเลสด สะอาด จริงหรือ และใช้สารเคมีหรือไม่? หมายถึง, อาหารพรานทะเลสด สะอาด จริงหรือ และใช้สารเคมีหรือไม่? คือ, อาหารพรานทะเลสด สะอาด จริงหรือ และใช้สารเคมีหรือไม่? ความหมาย, อาหารพรานทะเลสด สะอาด จริงหรือ และใช้สารเคมีหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu