ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะขอรับรองเอกสารกองสัญชาติทางไปรษณีย์ได้หรือไม่ ??, จะขอรับรองเอกสารกองสัญชาติทางไปรษณีย์ได้หรือไม่ ?? หมายถึง, จะขอรับรองเอกสารกองสัญชาติทางไปรษณีย์ได้หรือไม่ ?? คือ, จะขอรับรองเอกสารกองสัญชาติทางไปรษณีย์ได้หรือไม่ ?? ความหมาย, จะขอรับรองเอกสารกองสัญชาติทางไปรษณีย์ได้หรือไม่ ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะขอรับรองเอกสารกองสัญชาติทางไปรษณีย์ได้หรือไม่ ??

จะขอรับรองเอกสารกองสัญชาติทางไปรษณีย์ได้หรือไม่

คำตอบ

        ได้ ในปัจจุบันกองสัญชาติฯ ให้บริการส่งเอกสารกลับให้แก่ผู้ร้องทางไปรษณีย์อยู่แล้ว ส่วนการยื่นเอกสารให้รับรองทางไปรษณีย์ก็สามารถกระทำได้เช่นกัน แต่โดยที่เอกสารของประชาชนมีความหลากหลายมาก ดังนั้น จึงควรที่จะโทรศัพท์มาสอบถามรายละเอียดเป็นการล่วงหน้าก่อน   โทร 0-2575-1056 ถึง 9 และบางกรณีอาจต้อง fax ไปให้เจ้าหน้าที่พิจารณาล่วงหน้าเช่นกัน   หมายเลข 0-2575-1054 ทั้งนี้ เพื่อเป็นการประหยัดเวลาและประกันความผิดพลาดต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้     ข้อมูลจาก กระทรวงการต่างประเทศ

จะขอรับรองเอกสารกองสัญชาติทางไปรษณีย์ได้หรือไม่ ?, จะขอรับรองเอกสารกองสัญชาติทางไปรษณีย์ได้หรือไม่ ? หมายถึง, จะขอรับรองเอกสารกองสัญชาติทางไปรษณีย์ได้หรือไม่ ? คือ, จะขอรับรองเอกสารกองสัญชาติทางไปรษณีย์ได้หรือไม่ ? ความหมาย, จะขอรับรองเอกสารกองสัญชาติทางไปรษณีย์ได้หรือไม่ ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu