ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การมีเพศสัมพันธ์แบบรักร่วมเพศมีโอกาสจะเป็นเอดส์ได้เปล่าครับ??, การมีเพศสัมพันธ์แบบรักร่วมเพศมีโอกาสจะเป็นเอดส์ได้เปล่าครับ?? หมายถึง, การมีเพศสัมพันธ์แบบรักร่วมเพศมีโอกาสจะเป็นเอดส์ได้เปล่าครับ?? คือ, การมีเพศสัมพันธ์แบบรักร่วมเพศมีโอกาสจะเป็นเอดส์ได้เปล่าครับ?? ความหมาย, การมีเพศสัมพันธ์แบบรักร่วมเพศมีโอกาสจะเป็นเอดส์ได้เปล่าครับ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การมีเพศสัมพันธ์แบบรักร่วมเพศมีโอกาสจะเป็นเอดส์ได้เปล่าครับ??

การมีเพศสัมพันธ์แบบรักร่วมเพศมีโอกาสจะเป็นเอดส์ได้เปล่าครับ

คำตอบ

          จะแบบไหนก็แล้วแต่ในการร่วมเพศไม่ว่าจะชาย - ชาย หรือชาย - หญิง จะปลอดภัยหรือไม่ต้องดูว่าได้ป้องกันหรือไม่ถ้าป้องกันก็ปลอดภัย สำหรับเพศสัมพันธ์แบบรักร่วมเพศมีโอกาสติดเชื้อได้เท่าๆกับการมีเพศสัมพันธ์ทั่วไปหรืออาจมากกว่า เนื่องจากการสอดใส่ทางด้านหลังจะทำให้เกิดบาดแผลได้ง่ายกว่าการร่วมเพศแบบปกติจึงมีโอกาสเสี่ยงสูงขึ้น ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดคือควรสวมถุงยางอนามัยทุกครั้งเพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ ข้อมูลจาก ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาติไทย

การมีเพศสัมพันธ์แบบรักร่วมเพศมีโอกาสจะเป็นเอดส์ได้เปล่าครับ?, การมีเพศสัมพันธ์แบบรักร่วมเพศมีโอกาสจะเป็นเอดส์ได้เปล่าครับ? หมายถึง, การมีเพศสัมพันธ์แบบรักร่วมเพศมีโอกาสจะเป็นเอดส์ได้เปล่าครับ? คือ, การมีเพศสัมพันธ์แบบรักร่วมเพศมีโอกาสจะเป็นเอดส์ได้เปล่าครับ? ความหมาย, การมีเพศสัมพันธ์แบบรักร่วมเพศมีโอกาสจะเป็นเอดส์ได้เปล่าครับ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu