ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การติดต่อกับกรมศุลกากรต้องใช้บัตรอะไรบ้างและมีขั้นตอนในการทำบัตรอย่างไร??, การติดต่อกับกรมศุลกากรต้องใช้บัตรอะไรบ้างและมีขั้นตอนในการทำบัตรอย่างไร?? หมายถึง, การติดต่อกับกรมศุลกากรต้องใช้บัตรอะไรบ้างและมีขั้นตอนในการทำบัตรอย่างไร?? คือ, การติดต่อกับกรมศุลกากรต้องใช้บัตรอะไรบ้างและมีขั้นตอนในการทำบัตรอย่างไร?? ความหมาย, การติดต่อกับกรมศุลกากรต้องใช้บัตรอะไรบ้างและมีขั้นตอนในการทำบัตรอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การติดต่อกับกรมศุลกากรต้องใช้บัตรอะไรบ้างและมีขั้นตอนในการทำบัตรอย่างไร??

การติดต่อกับกรมศุลกากรต้องใช้บัตรอะไรบ้างและมีขั้นตอนในการทำบัตรอย่างไร และสามารถ Download แบบฟอร์มจาก Web site ได้หรือไม่

คำตอบ

บัตรที่ใช้ในการผ่านพิธีการศุลกากรจะมี 6 ประเภท ได้แก่ 1 บัตรทอง GOLD CARD     สีทอง 2 บัตรตัวแทนออกของรับอนุญาต LICENSED CUSTOMS BROKER CARD     สีเงิน 3 บัตรเจ้าของหรือผู้จัดการ OWNER OR MANAGER CARD       สีเหลือง 4 บัตรผู้รับมอบอำนาจ ATTORNEY-IN-FACT CARD     สีเขียว 5 บัตรผ่านพิธีการศุลกากร CUSTOMS CLEARANCE CARD     สีชมพู 6 บัตรผู้ชำนาญการศุลกากร CUSTOMS FORMALITY SPECIALIST CARD     สีฟ้า ขั้นตอนในการทำบัตร 1 สำหรับบัตรทอง และ บัตรตัวแทนออกของรับอนุญาต สามารถดูรายละเอียดได้ที่หัวข้อ สิทธิประโยชน์ 2 สำหรับบัตรเจ้าของหรือบัตรผู้จัดการ บัตรผู้รับมอบอำนาจ บัตรผ่านพิธีการศุลกากร บัตรผู้ชำนาญการศุลกากร สามารถดูรายละเอียดได้ที่หัวข้อ ทำบัตรติดต่อกรม นอกจากนี้ ยังสามารถ Download แบบฟอร์มได้จาก Web site ในหัวข้อ ทำบัตรติดต่อกรม ข้อมูลจาก กรมศุลกากร

การติดต่อกับกรมศุลกากรต้องใช้บัตรอะไรบ้างและมีขั้นตอนในการทำบัตรอย่างไร?, การติดต่อกับกรมศุลกากรต้องใช้บัตรอะไรบ้างและมีขั้นตอนในการทำบัตรอย่างไร? หมายถึง, การติดต่อกับกรมศุลกากรต้องใช้บัตรอะไรบ้างและมีขั้นตอนในการทำบัตรอย่างไร? คือ, การติดต่อกับกรมศุลกากรต้องใช้บัตรอะไรบ้างและมีขั้นตอนในการทำบัตรอย่างไร? ความหมาย, การติดต่อกับกรมศุลกากรต้องใช้บัตรอะไรบ้างและมีขั้นตอนในการทำบัตรอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu