ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

คนไทยจดทะเบียนกับคนต่างชาติโดยใช้กฎหมายเค้า ถ้าจะหย่าที่สถานทูตไทยได้ไหม??, คนไทยจดทะเบียนกับคนต่างชาติโดยใช้กฎหมายเค้า ถ้าจะหย่าที่สถานทูตไทยได้ไหม?? หมายถึง, คนไทยจดทะเบียนกับคนต่างชาติโดยใช้กฎหมายเค้า ถ้าจะหย่าที่สถานทูตไทยได้ไหม?? คือ, คนไทยจดทะเบียนกับคนต่างชาติโดยใช้กฎหมายเค้า ถ้าจะหย่าที่สถานทูตไทยได้ไหม?? ความหมาย, คนไทยจดทะเบียนกับคนต่างชาติโดยใช้กฎหมายเค้า ถ้าจะหย่าที่สถานทูตไทยได้ไหม?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

คนไทยจดทะเบียนกับคนต่างชาติโดยใช้กฎหมายเค้า ถ้าจะหย่าที่สถานทูตไทยได้ไหม??

คนไทยสมรสกับคนต่างชาติตามกฎหมายของชาวต่างชาตินั้น หากจะหย่าสามารถจดทะเบียนหย่า ณ สถานทูตไทยได้หรือไม่

คำตอบ

        ไม่ได้ แม้ว่ากฎหมายไทยได้ยอมรับการจดทะเบียนสมรสระหว่างคนไทยกับคนต่างชาติตามแบบกฎหมายต่างชาติ แต่การจดทะเบียนฯ นั้นมิใช่การจดทะเบียนฯ ตามแบบกฎหมายไทย ดังนั้น การหย่าตามแบบกฎหมายไทยจึงกระทำไม่ได้ ข้อมูลจาก กระทรวงการต่างประเทศ

คนไทยจดทะเบียนกับคนต่างชาติโดยใช้กฎหมายเค้า ถ้าจะหย่าที่สถานทูตไทยได้ไหม?, คนไทยจดทะเบียนกับคนต่างชาติโดยใช้กฎหมายเค้า ถ้าจะหย่าที่สถานทูตไทยได้ไหม? หมายถึง, คนไทยจดทะเบียนกับคนต่างชาติโดยใช้กฎหมายเค้า ถ้าจะหย่าที่สถานทูตไทยได้ไหม? คือ, คนไทยจดทะเบียนกับคนต่างชาติโดยใช้กฎหมายเค้า ถ้าจะหย่าที่สถานทูตไทยได้ไหม? ความหมาย, คนไทยจดทะเบียนกับคนต่างชาติโดยใช้กฎหมายเค้า ถ้าจะหย่าที่สถานทูตไทยได้ไหม? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu