ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ประกอบด้วยใครบ้าง??, ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ประกอบด้วยใครบ้าง?? หมายถึง, ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ประกอบด้วยใครบ้าง?? คือ, ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ประกอบด้วยใครบ้าง?? ความหมาย, ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ประกอบด้วยใครบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ประกอบด้วยใครบ้าง??

ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ประกอบด้วยใครบ้าง

คำตอบ

1 ผู้ซื้อสลาก 2 ผู้แทนจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลและสลากพิเศษเพื่อสาธารณประโยชน์ รวมทั้งหน่วยงาน องค์กรการกุศล และนิติบุคคลที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล จัดสรรสลากให้นำไปจำหน่ายให้กับผู้แทนรายย่อย 3 ผู้แทนจำหน่ายสลากแบบเลขท้าย 3 ตัว และ 2 ตัว 4 นักศึกษาทุนสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล 5 หน่วยงานเครือข่าย ได้แก่ หน่วยงานที่ได้รับการบริจาคเงินเพื่อสาธารณประโยชน์ หรือได้รับการสนับสนุนในด้านการประชาสัมพันธ์และโฆษณา รวมทั้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการติดต่อประสานงานกับสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล 6 สื่อมวลชน 7 ประชาชนทั่วไป ข้อมูลจาก สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล

ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ประกอบด้วยใครบ้าง?, ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ประกอบด้วยใครบ้าง? หมายถึง, ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ประกอบด้วยใครบ้าง? คือ, ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ประกอบด้วยใครบ้าง? ความหมาย, ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ประกอบด้วยใครบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu