ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ในปัจจุบันมีกฎหมายอะไรที่เกี่ยวข้องกับเอกสิทธิและความคุ้มกันทางทูตบ้าง??, ในปัจจุบันมีกฎหมายอะไรที่เกี่ยวข้องกับเอกสิทธิและความคุ้มกันทางทูตบ้าง?? หมายถึง, ในปัจจุบันมีกฎหมายอะไรที่เกี่ยวข้องกับเอกสิทธิและความคุ้มกันทางทูตบ้าง?? คือ, ในปัจจุบันมีกฎหมายอะไรที่เกี่ยวข้องกับเอกสิทธิและความคุ้มกันทางทูตบ้าง?? ความหมาย, ในปัจจุบันมีกฎหมายอะไรที่เกี่ยวข้องกับเอกสิทธิและความคุ้มกันทางทูตบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ในปัจจุบันมีกฎหมายอะไรที่เกี่ยวข้องกับเอกสิทธิและความคุ้มกันทางทูตบ้าง??

ในปัจจุบันมีกฎหมายอะไรที่เกี่ยวข้องกับเอกสิทธิและความคุ้มกันทางทูตบ้าง

คำตอบ

        อนุสัญญากรุงเวียนนาว่าด้วยความสัมพันธ์ทางทูต พ ศ 2504 ค ศ 1961 เป็นการรวบรวมหลักการของกฎหมายทางการทูตสมัยใหม่ ซึ่งเป็นที่ยอมรับและปฏิบัติของนานาประเทศ โดยแทบทุกประเทศในโลกเป็นภาคีอนุสัญญา ฯ ฉบับนี้ รวมทั้งประเทศไทย ซึ่งมีพระราชบัญญัติเอกสิทธิและความคุ้มกันทางทูต พ ศ 2527 เป็นกฎหมายรองรับ ข้อมูลจาก กระทรวงการต่างประเทศ

ในปัจจุบันมีกฎหมายอะไรที่เกี่ยวข้องกับเอกสิทธิและความคุ้มกันทางทูตบ้าง?, ในปัจจุบันมีกฎหมายอะไรที่เกี่ยวข้องกับเอกสิทธิและความคุ้มกันทางทูตบ้าง? หมายถึง, ในปัจจุบันมีกฎหมายอะไรที่เกี่ยวข้องกับเอกสิทธิและความคุ้มกันทางทูตบ้าง? คือ, ในปัจจุบันมีกฎหมายอะไรที่เกี่ยวข้องกับเอกสิทธิและความคุ้มกันทางทูตบ้าง? ความหมาย, ในปัจจุบันมีกฎหมายอะไรที่เกี่ยวข้องกับเอกสิทธิและความคุ้มกันทางทูตบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu