ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ตรวจเลือดโดยวิธีพิเศษแพทย์ยืนยันว่าไม่เป็นโรคและไม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมียแน่นอน แต่งงานกลัวมีลูกเป็นโรคธาลัสซีเมีย ต้องตรวจคู่สมรสหรือไม่??, ตรวจเลือดโดยวิธีพิเศษแพทย์ยืนยันว่าไม่เป็นโรคและไม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมียแน่นอน แต่งงานกลัวมีลูกเป็นโรคธาลัสซีเมีย ต้องตรวจคู่สมรสหรือไม่?? หมายถึง, ตรวจเลือดโดยวิธีพิเศษแพทย์ยืนยันว่าไม่เป็นโรคและไม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมียแน่นอน แต่งงานกลัวมีลูกเป็นโรคธาลัสซีเมีย ต้องตรวจคู่สมรสหรือไม่?? คือ, ตรวจเลือดโดยวิธีพิเศษแพทย์ยืนยันว่าไม่เป็นโรคและไม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมียแน่นอน แต่งงานกลัวมีลูกเป็นโรคธาลัสซีเมีย ต้องตรวจคู่สมรสหรือไม่?? ความหมาย, ตรวจเลือดโดยวิธีพิเศษแพทย์ยืนยันว่าไม่เป็นโรคและไม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมียแน่นอน แต่งงานกลัวมีลูกเป็นโรคธาลัสซีเมีย ต้องตรวจคู่สมรสหรือไม่?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ตรวจเลือดโดยวิธีพิเศษแพทย์ยืนยันว่าไม่เป็นโรคและไม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมียแน่นอน แต่งงานกลัวมีลูกเป็นโรคธาลัสซีเมีย ต้องตรวจคู่สมรสหรือไม่??

ตรวจเลือดโดยวิธีพิเศษแพทย์ยืนยันว่าไม่เป็นโรคและไม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมียแน่นอน แต่งงานกลัวมีลูกเป็นโรคธาลัสซีเมีย ต้องตรวจคู่สมรสหรือไม่

คำตอบ

ไม่จำเป็น เพราะจะไม่มีลูกเป็นโรคอย่างแน่นอน แต่ถ้าคู่สมรสเป็นพาหะ ลูกอาจเป็นพาหะได้ แต่ไม่เป็นโรค ข้อมูลจาก สถาบันเวชศาสตร์ผู้สูงอายุ กระทรวงสาธารณสุข

ตรวจเลือดโดยวิธีพิเศษแพทย์ยืนยันว่าไม่เป็นโรคและไม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมียแน่นอน แต่งงานกลัวมีลูกเป็นโรคธาลัสซีเมีย ต้องตรวจคู่สมรสหรือไม่?, ตรวจเลือดโดยวิธีพิเศษแพทย์ยืนยันว่าไม่เป็นโรคและไม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมียแน่นอน แต่งงานกลัวมีลูกเป็นโรคธาลัสซีเมีย ต้องตรวจคู่สมรสหรือไม่? หมายถึง, ตรวจเลือดโดยวิธีพิเศษแพทย์ยืนยันว่าไม่เป็นโรคและไม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมียแน่นอน แต่งงานกลัวมีลูกเป็นโรคธาลัสซีเมีย ต้องตรวจคู่สมรสหรือไม่? คือ, ตรวจเลือดโดยวิธีพิเศษแพทย์ยืนยันว่าไม่เป็นโรคและไม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมียแน่นอน แต่งงานกลัวมีลูกเป็นโรคธาลัสซีเมีย ต้องตรวจคู่สมรสหรือไม่? ความหมาย, ตรวจเลือดโดยวิธีพิเศษแพทย์ยืนยันว่าไม่เป็นโรคและไม่เป็นพาหะของธาลัสซีเมียแน่นอน แต่งงานกลัวมีลูกเป็นโรคธาลัสซีเมีย ต้องตรวจคู่สมรสหรือไม่? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu