ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จุดมุ่งหมายในการควบคุมอาหารของผู้ป่วยโรคเบาหวานมีอะไรบ้าง??, จุดมุ่งหมายในการควบคุมอาหารของผู้ป่วยโรคเบาหวานมีอะไรบ้าง?? หมายถึง, จุดมุ่งหมายในการควบคุมอาหารของผู้ป่วยโรคเบาหวานมีอะไรบ้าง?? คือ, จุดมุ่งหมายในการควบคุมอาหารของผู้ป่วยโรคเบาหวานมีอะไรบ้าง?? ความหมาย, จุดมุ่งหมายในการควบคุมอาหารของผู้ป่วยโรคเบาหวานมีอะไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จุดมุ่งหมายในการควบคุมอาหารของผู้ป่วยโรคเบาหวานมีอะไรบ้าง??

จุดมุ่งหมายในการควบคุมอาหารของผู้ป่วยโรคเบาหวานมีอะไรบ้าง

คำตอบ

1 รักษาระดับน้ำตาลให้ใกล้เคียงปกติมากที่สุดโดยการปรับให้เกิดความสมดุลระหว่างกับยาที่ใช้คุมเบาหวานไม่ว่าจะเป็นยาฉีดหรือยารับประทาน 2 เพื่อป้องกันโรคที่พบร่วมกับเบาหวานได้แก่ ไขมันในเลือดสูง ความดันโลหิตสูง         เพื่อป้องกันโรคแทรกซ้อนได้แก่ หลอดเลือดแดงแข็ง ภาวะหมดสติจากน้ำตาลต่ำหรือสูง ต้องได้รับพลังงานเพียงพอที่จะรักษาระดับน้ำหนักให้ใกล้เคียงปกติมากที่สุด เพียงพอสำหรับการเจริญเติบโตในเด็ก เพียงพอสำหรับที่จะตั้งครรภ์และให้นมบุตร เพียงพอที่จะใช้ต่อสู้กับภาวะเครียดต่างๆ ส่งเสริมสุขภาพให้ดีที่สุด เพื่อควบคุมน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์ที่ควรเป็น ถ้าเป็นเด็กต้องให้ได้พลังงานที่เพียงพอต่อการเจริญเติบโต เพื่อให้ผู้ป่วยสามารถทำงานได้ตามปกติ แผนการควบคุมอาหารให้ปรับเป็นรายๆขึ้นอยู่กับสภาพของโรค มี insulin resistant หรือไม่ อายุ น้ำหนัก ยาที่รับประทาน พฤติกรรมการบริโภค ข้อมูลจาก Siamhealth net

จุดมุ่งหมายในการควบคุมอาหารของผู้ป่วยโรคเบาหวานมีอะไรบ้าง?, จุดมุ่งหมายในการควบคุมอาหารของผู้ป่วยโรคเบาหวานมีอะไรบ้าง? หมายถึง, จุดมุ่งหมายในการควบคุมอาหารของผู้ป่วยโรคเบาหวานมีอะไรบ้าง? คือ, จุดมุ่งหมายในการควบคุมอาหารของผู้ป่วยโรคเบาหวานมีอะไรบ้าง? ความหมาย, จุดมุ่งหมายในการควบคุมอาหารของผู้ป่วยโรคเบาหวานมีอะไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu