ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สารไม่พึงประสงค์แล้วปนเปื้อนในอาหารสัตว์ที่มีความจำเป็นต้องตรวจวิเคราะห์ชนิดและปริมาณมีอะไรบ้าง?, สารไม่พึงประสงค์แล้วปนเปื้อนในอาหารสัตว์ที่มีความจำเป็นต้องตรวจวิเคราะห์ชนิดและปริมาณมีอะไรบ้าง? หมายถึง, สารไม่พึงประสงค์แล้วปนเปื้อนในอาหารสัตว์ที่มีความจำเป็นต้องตรวจวิเคราะห์ชนิดและปริมาณมีอะไรบ้าง? คือ, สารไม่พึงประสงค์แล้วปนเปื้อนในอาหารสัตว์ที่มีความจำเป็นต้องตรวจวิเคราะห์ชนิดและปริมาณมีอะไรบ้าง? ความหมาย, สารไม่พึงประสงค์แล้วปนเปื้อนในอาหารสัตว์ที่มีความจำเป็นต้องตรวจวิเคราะห์ชนิดและปริมาณมีอะไรบ้าง? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สารไม่พึงประสงค์แล้วปนเปื้อนในอาหารสัตว์ที่มีความจำเป็นต้องตรวจวิเคราะห์ชนิดและปริมาณมีอะไรบ้าง?

สารไม่พึงประสงค์แล้วปนเปื้อนในอาหารสัตว์ที่มีความจำเป็นต้องตรวจวิเคราะห์ชนิดและปริมาณมีอะไรบ้าง

คำตอบ

สารต่าง ๆ เหล่านี้ได้แก่ 1 สารที่ก่อให้เกิดโรค เช่น BSE Agent คือโรควัวบ้า เชื้อแบคทีเรียชนิดซับลโมเนลา 2 สารป้องกันกำจัดศัตรูพืช 3 สารพิษจากจุลชีพ เช่น Aflatoxin 4 สารเภสัช เคมีภัณฑ์และยาตกค้างในอาหารสัตว์ เช่นสารกลุ่ม b- agonist 5 สารมลพิษในส ข้อมูลจาก กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

สารไม่พึงประสงค์แล้วปนเปื้อนในอาหารสัตว์ที่มีความจำเป็นต้องตรวจวิเคราะห์ชนิดและปริมาณมีอะไรบ้าง, สารไม่พึงประสงค์แล้วปนเปื้อนในอาหารสัตว์ที่มีความจำเป็นต้องตรวจวิเคราะห์ชนิดและปริมาณมีอะไรบ้าง หมายถึง, สารไม่พึงประสงค์แล้วปนเปื้อนในอาหารสัตว์ที่มีความจำเป็นต้องตรวจวิเคราะห์ชนิดและปริมาณมีอะไรบ้าง คือ, สารไม่พึงประสงค์แล้วปนเปื้อนในอาหารสัตว์ที่มีความจำเป็นต้องตรวจวิเคราะห์ชนิดและปริมาณมีอะไรบ้าง ความหมาย, สารไม่พึงประสงค์แล้วปนเปื้อนในอาหารสัตว์ที่มีความจำเป็นต้องตรวจวิเคราะห์ชนิดและปริมาณมีอะไรบ้าง คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu