ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

การควบคุมปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคเกาต์ เป็นอย่างไร??, การควบคุมปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคเกาต์ เป็นอย่างไร?? หมายถึง, การควบคุมปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคเกาต์ เป็นอย่างไร?? คือ, การควบคุมปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคเกาต์ เป็นอย่างไร?? ความหมาย, การควบคุมปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคเกาต์ เป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

การควบคุมปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคเกาต์ เป็นอย่างไร??

การควบคุมปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคเกาต์ เป็นอย่างไร

คำตอบ

การควบคุมปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคเกาต์ กรรมพันธุ์ ผู้ชายจะเริ่มอายุ 35-40 ปี ส่วนผู้หญิงเริ่ม 45 ปีไปแล้ว อ้วน ถ้าน้ำหนักเกิน จะส่งผลให้กรดยูริกในเลือดสูงขึ้นด้วย อาหารที่มี purine สูง อาหารที่มีไขมันสูง โรคความดันโลหิตสูง ยาที่ใช้รักษาความดันโลหิตสูงจะลดการขับกรดยูริก ยา aspirin ยารักษาวัณโรค เช่น pyrazinamide ethambutol niacin เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ จะกระตุ้นให้มีการสร้างกรดยูริกเพิ่ม ไตเสื่อม โรคที่ทำให้กรดยูริกสูงเช่นโรคมะเร็ง โรคเม็ดเลือดแดงแตก ภาวะขาดน้ำ การได้รับอุบัติเหตุที่ข้อ ข้อมูลจาก Siamhealth net

การควบคุมปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคเกาต์ เป็นอย่างไร?, การควบคุมปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคเกาต์ เป็นอย่างไร? หมายถึง, การควบคุมปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคเกาต์ เป็นอย่างไร? คือ, การควบคุมปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคเกาต์ เป็นอย่างไร? ความหมาย, การควบคุมปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคเกาต์ เป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu