ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ปัจจัยเสี่ยงสำหรับโรคหลอดเลือดแข็งมีอะไรบ้าง??, ปัจจัยเสี่ยงสำหรับโรคหลอดเลือดแข็งมีอะไรบ้าง?? หมายถึง, ปัจจัยเสี่ยงสำหรับโรคหลอดเลือดแข็งมีอะไรบ้าง?? คือ, ปัจจัยเสี่ยงสำหรับโรคหลอดเลือดแข็งมีอะไรบ้าง?? ความหมาย, ปัจจัยเสี่ยงสำหรับโรคหลอดเลือดแข็งมีอะไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ปัจจัยเสี่ยงสำหรับโรคหลอดเลือดแข็งมีอะไรบ้าง??

ปัจจัยเสี่ยงสำหรับโรคหลอดเลือดแข็งมีอะไรบ้าง

คำตอบ

        ปัจจัยเสี่ยงสำหรับโรคหลอดเลือดแข็ง atherosclerosis   ปัจจัยเสี่ยงที่จะกล่าวถึงหากท่านผู้อ่านมีปัจจัยเสี่ยงมากโอกาสที่จะเกิดโรคหลอดเลือดตีบก็มีมาก ดังนั้นควรลดปัจจัยเสี่ยงนั้นลง โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคไขมันในเลือดสูง สูบบุหรี่ ประวัติครอบครัวเป็นโรคเส้นเลือดหัวใจตีบก่อนวัย หากเกิดหัวใจขาดเลือดก่อนอายุ 55 ปี และ65 ปี ในชายและหญิงตามลำดับ ถือว่าเกิดก่อนวัย อ้วน ไม่ออกกำลังกาย ผู้ชายมีโอกาสเป็นหัวใจขาดเลือดสูงกว่าผู้หญิง แต่หลังหมดประจำเดือนผู้หญิงมีโอกาสเป็นโรคหัวใจขาดเลือดสูงขึ้น ข้อมูลจาก Siamhealth net

ปัจจัยเสี่ยงสำหรับโรคหลอดเลือดแข็งมีอะไรบ้าง?, ปัจจัยเสี่ยงสำหรับโรคหลอดเลือดแข็งมีอะไรบ้าง? หมายถึง, ปัจจัยเสี่ยงสำหรับโรคหลอดเลือดแข็งมีอะไรบ้าง? คือ, ปัจจัยเสี่ยงสำหรับโรคหลอดเลือดแข็งมีอะไรบ้าง? ความหมาย, ปัจจัยเสี่ยงสำหรับโรคหลอดเลือดแข็งมีอะไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu