ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบวิธีการเลือกซื้อเครื่องสำอางที่มีกรดผลไม้??, อยากทราบวิธีการเลือกซื้อเครื่องสำอางที่มีกรดผลไม้?? หมายถึง, อยากทราบวิธีการเลือกซื้อเครื่องสำอางที่มีกรดผลไม้?? คือ, อยากทราบวิธีการเลือกซื้อเครื่องสำอางที่มีกรดผลไม้?? ความหมาย, อยากทราบวิธีการเลือกซื้อเครื่องสำอางที่มีกรดผลไม้?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

อยากทราบวิธีการเลือกซื้อเครื่องสำอางที่มีกรดผลไม้??

อยากทราบวิธีการเลือกซื้อเครื่องสำอางที่มีกรดผลไม้

คำตอบ

          การเลือกซื้อเครื่องสำอางที่มีกรดผลไม้ ในการเลือกซื้อเครื่องสำอางที่มีกรดผลไม้ผสมอยู่ท่านจะต้องเลือกกรดที่มีค่า pH ประมาณ 3-5 หากค่าต่ำกว่านี้จะเป็นกรดมากจะทำให้มีการระคายเคืองต่อผิวหนังมาก แต่หากค่า pH สูงกว่า 5 จะเป็นด่างทำให้ผิวหนังไม่ลอก นอกจากนั้นความเข้มข้นของกรดผลไม้ควรจะไม่เกิน 4 หากต่ำกว่านี้ผิวจะไม่ลอก หากค่าความเข้มข้นอยู่ระหว่า   8-15 ไม่เหมาะสำหรับการใช้ประจำวันเพราะจะระคายเคืองมาก ความเข้มข้น ตั้งแต่20 ขึ้นไปเหมาะสำหรับการลอกหน้าข้อควรพิจารณาในการเลือกใช้เครื่องสำอางที่มีกรดผลไม้ผสม เมื่อจะเริ่มใช้เครื่องสำอางชนิดใหม่ให้เลือกขนาดเล็กที่สุดเพื่อดูการตอบสนองของผิวหนัง เครื่องสำอางที่มีกรดผลไม้ผสมไม่ควรจะมีแอลกอฮอล์ผสมเพราะจะทำให้ระคายเคืองมาก ในการลองใช้เครื่องสำอางใดๆไม่ควรใช้ที่ใบหน้า แต่ควรจะใช้กับด้านในของท้องแขนเพื่อทดสอบการตอบสนองของผิวหนัง ไม่ควรใช้สบู่ที่มีเม็ดทรายเพราะจะระคายเคืองต่อใบหน้า ไม่ควรใช้ผ้า หรือวัสดุอื่นใดถูกหน้า ให้ใช้ผ้าซับก็พอ หากท่าผิวแห้งแนะนำให้ใช้ครีม หากผิวมันให้ใช้โลชั่น หรือเยล ข้อมูลจาก Siamhealth net

อยากทราบวิธีการเลือกซื้อเครื่องสำอางที่มีกรดผลไม้?, อยากทราบวิธีการเลือกซื้อเครื่องสำอางที่มีกรดผลไม้? หมายถึง, อยากทราบวิธีการเลือกซื้อเครื่องสำอางที่มีกรดผลไม้? คือ, อยากทราบวิธีการเลือกซื้อเครื่องสำอางที่มีกรดผลไม้? ความหมาย, อยากทราบวิธีการเลือกซื้อเครื่องสำอางที่มีกรดผลไม้? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu